Vinschool từ nhiều năm nay đã luôn được biết đến như một hệ thống giáo dục dân lập hàng đầu Việt Nam. Nhưng, có nhiều khách hàng vẫn chưa biết chính xác Vinschool là trường gì và liệu gia đình có nên cho con vào học trường Vinschool. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho khách hàng bằng bài viết dưới đây.

Vinschools là trường gì?

Vinschool là thương hiệu được tập đoàn Vingroup đầu tư – phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Hiện nay, Vinschool có các cấp học chính là: mầm non, tiểu học, THCS và THPT.

Trường chủ yếu được xây dựng trong các khu đô thị Vinhomes do tập đoàn Vingroup phát triển tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: Vinhomes Royal City, Times City, Riverside…

Vinschool (minh họa)

Tại Việt Nam, Vinschool là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu với 2 hệ giáo dục đơn ngữ và song ngữ. Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ giáo viên chất lượng và áp dụng nhiều chương trình giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới.

Do đó, Vinschool đã và đang là sự lựa chọn, tin tưởng gửi gắm con trẻ của rất nhiều các gia đình.

Có nên cho con học Vinschool?

Mỗi một gia đình sẽ có những định hướng phát triển riêng dành cho con em mình nên sẽ rất khó để khách hàng cân nhắc, quyết định có nên cho con học trường Vinschool hay không.

Tuy nhiên, môi trường giáo dục và phương pháp giáo dục vẫn đóng vai trò then chốt trong việc tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Với Vinschool, bên cạnh chương trình giáo dục truyền thống, Vinschool vừa định hướng vừa giúp gia đình khai phá các tiềm năng của con trẻ thông qua phát triển toàn diện: Nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống và Ngoại ngữ.

(minh họa)

Các em sẽ được học những điều mà mình cảm thấy hứng thú, sẽ được tiếp cận với các tri thức – khoa học kỹ thuật hiện đại của thế giới một cách tự nhiên, hứng khởi mà không cần phải đối mặt với áp lực từ “lớp chọn” hay “trường chuyên” từ giáo dục quốc lập.

Học phí Vinschool có đắt hay không?

Trên thực tế, Mức học phí của Vinschool hoàn toàn phù hợp với túi tiền của phần đông các bậc phụ huynh

Với hệ đơn ngữ, học phí dành cho học sinh tiểu học là 4 triệu đồng/tháng. Với THCS và THPT là 4.3 triệu đồng/ tháng.

Với hệ song ngữ, bậc THCS có mức học phí là 10,5 triệu/tháng, bậc tiểu học có mức học phí là 8,5 triệu /tháng.

Học phí tại Vinschool

So sánh với một số trường quốc tế có tiếng ở Hà Nội khác, khách hàng sẽ thấy học phí Vinschool không hề đắt. Chẳng hạn:

Bristish International School: học phí từ 20.000 – 28.000 USD/năm

International School of VietNam: học phí từ 7000 – 20000 USD/năm

Hanoi International School: Học phí 16.000 – 25.000 USD/năm

Như vậy, học phí của các cấp học thuộc Vinschool chỉ bằng 1/5 hoặc thậm chí 1/10 của các trường nêu trên.

Vinschool là sự lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh đặt nền tảng giáo dục cho con trẻ ngay từ khi còn học mầm non. Với sự có mặt ở hầu hết các đô thị vinhomes, Vinschool luôn sẵn sàng để mang đến cho con trẻ những tri thức toàn diện nhất, giúp các em tự tin, trưởng thành vượt qua những khó khăn của công việc và cuộc sống trong tương lai.

Vinschool là trường gì và có nên cho con học trường Vinschool?
Rate this post
Did you like this? Share it: