Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang toạ lạc tại 76 – 78 Lê Thánh Tôn thành phố Nha Trang.

Dự án Vinpearl Empire Condotel có vị trí đắc địa

Cách bờ biển 200m

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 2 km

Cách sân bay Cam Ranh khoảng 40km

Thiết kế dự kiến của Empire Condotel Nha Trang

Cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom, 34 tầng căn hộ

2 tầng tiện ích 5 sao được thiết kế bao gồm: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng…

34 tầng căn hộ, diện tích 42m2 – 130m2 (1 – 3 PN), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%.

condohotel-vinpearl-vingroup

Một dự án Condotel đã đi vào hoạt động

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn 

Theo dự kiến, khách hàng mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel sẽ được hỗ trợ vay vốn khoảng 65% tổng giá trị căn hộ Condotel. Không chỉ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp bờ biển Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Quý khách hàng sở hữu Vinpearl Empire Condotel còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê lại với mức lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó, khi tham gia chương trình cho thuê Condotel, Chủ đầu tư sẽ đứng ra quản lý và vận hành, đảm bảo Condotel của bạn luôn được bảo dưỡng và trong tình trạng tốt nhất. Khoản lợi nhuận sẽ được chia theo chính sách của Chủ đầu tư. Thông thường tại các dự án trong hệ thống Vinpearl của Chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ được chia sẻ 85%  lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm.

Nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang với tổng mức đầu tư lên tới hàng tỷ USD với hệ thống sân golf 18 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, bến du thuyền hạng sang Nha Trang, Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời và là kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2015.

 

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Cơ Hội Đầu Tư
3.3 (65.45%) 33 votes
Did you like this? Share it: