Sức hấp dẫn và tiềm năng phát triển của các hoạt động đầu tư Condotel đã nhanh chóng kéo nhiều chủ đầu tư phải tham gia vào thị trường sản phẩm mới này. Trong đó Vingroup đang được xem là chủ đầu tư tiềm  năng nhất hiện nay với dự án Vinpearl Empire Condotel mới được ra cuối tháng 1 vừa qua.

Trong thời điểm Condotel là sản phẩm có thị trường cạnh tranh cao, Vingroup đã làm thế nào để tạo lợi thế cho Vinpearl Empire Condotel. Dự án này có điểm gì khác biệt với nhiều dự án khác để giới đầu tư quan tâm.

Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

Sự đầu tư hùng hậu từ chủ đầu tư tạo nên khác biệt

Không thể phủ nhận Vingroup đã rất chú trọng cho dự án tiên phong của hệ thống Vinpearl Condotel. “Đầu xuôi đuôi mới lọt”, sự thành bại của Vinpearl Empire Condotel cũng là tiền đề đánh dấu cho những bước phát triển kế tiếp của các dự án sau này. Do đó, không thể nghi ngờ là dự án Condotel Nha Trang đầu tiên này đã nhận được nguồn lực đầu tư lớn từ tập đoàn.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Vingroup đã mang đến cho Vinpearl Empire Condotel một vị trí tuyệt đẹp thuận lợi cho sự phát triển cùng sự đầu tư mạnh vào các yếu tố hạ tầng. Nằm trên đường Lê Thánh Tôn cách bãi biển 300, đây được xem là vị trí đẹp cho một dự án nghỉ dưỡng, không cách vịnh biển quá xa lại có hướng view đẹp, rộng và thoáng. Đặc biệt với thiết kế mới lạ, hầu hết các căn Condotel đều có hướng view nhìn được cảnh biển và thành phố Nha Trang. Ngoài ra, hạ tầng kĩ thuật được đầu tư đạt tiêu chuẩn đẳng cấp cao từ thiết kế sang trọng hiện đại, tiện ích đa dạng phong phú theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Nhờ vậy mà dự án được đánh giá là nơi đang chọn lựa cho một chuyến du lịch tại Nha Trang.

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Chính sách cho thuê hấp dẫn

Khi khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận không thập hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT) với mỗi năm. Chương trình cho thuê sẽ diễn ra 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Bên cạnh đó quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê:

  • Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thah toàn tính đến thời điểm thanh toán.
  • Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng kí, chủ Condotel có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số lượng phòng tương ứng trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
  • Khách hàng/ khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

 Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Beach Front Condotel sắp ra mắt

Vinpearl Empire Condotel khác gì với những dự án trên thị trường
4.8 (96%) 5 votes
Did you like this? Share it: