Đâu là điểm đầu tư hấp dẫn cho 2016? Trong năm 2016 nên rót tiền vào kênh đầu tư nào? Đó là những vấn đề các nhà đầu tư đặt ra với thị trường bất động sản năm nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng với sức bật lớn

Trong một vài năm trở lại đây, bất động sản đã thể hiện sức bật vượt trội của mình với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Tính riêng trong năm 2015, bất động sản đã thể hiện sức hấp dẫn của mình với thị trường qua những con số giao dịch thành công, nguồn cung dự án tăng lên nhanh chóng, lượng tồn kho giảm xuống. Đó là những dấu hiệu cho thấy bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong thời kì này.

vinpearl-luxury-da-nang

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi 

Trong đó, không thể không nhắc đến thành công của bất động sản nghỉ dưỡng. Vào thời điểm cuối năm 2015, chuỗi biệt thự biển Vingroup đã tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường. Có thể nói đây là sự báo hiệu cho thời kì lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt khi thị trường này có thêm sự xuất hiện của loại hình nghỉ dưỡng mới là Condotel. Tạo nên sức bật lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: Điểm đầu tư hấp dẫn của năm 2016

Condotel xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng thu được sự quan tâm chú ý của thị trường. Trong đó, dẫn đầu phân khúc này đang là Vinpearl Empire Condotel  nằm trong chuỗi Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Theo dự kiến, tập đoàn sẽ còn triển khai nhiều dự án khác tạo thành một hệ thống Vinpearl Condotel khắp cả nước. Hiện nay, nhiều khả năng tp Hồ Chí Minh sẽ là nơi tiếp theo được chọn lựa để xây dựng dự án Condotel mới của Vingroup.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

                                       Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Vinpearl Empire Condotel vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc Condotel hiện nay với mức lợi nhuận hấp dẫn. Chủ sở hữu Condotel sẽ được chia sẻ mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn khi tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư. Khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10% giá trị Condotel mỗi năm. Theo dự tính sau 5 năm của chương trình cho thuê, khách hàng có thể thu về ước chừng 50% giá trị condotel. Có thể nói đây là mức lợi nhuận hấp dẫn tạo nên sức hút lớn cho Vinpearl Empire Condotel. Biến dự án trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của năm 2016.

Xem thêm: Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Vinpearl Empire Condoel: Điểm đầu tư hấp dẫn của năm 2016
Rate this post
Did you like this? Share it: