Bất động sản nghỉ dưỡng với dư âm sức nóng từ cuối năm trước đã tăng nhiệt cho những dự án Condotel rục rịch ra mắt. Vinpearl Condotel cũng là một trong số đó với dự án Vinpearl Empire Condotel được ra mắt đầu tiên.

Bất động sản nghỉ dưỡng được xem là thị trường đầy tiềm năng tại khu vực Việt Nam nhưng chưa thực sự được đầu tư đúng cách. Dù đã có sự phát triển trong một vài năm trước nhưng chưa thực sự tạo nên chỗ đứng lớn, cạnh tranh được với thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư Việt Nam đặt nhiều kì vòng vào các phân khúc khác hơn là BĐS nghỉ dưỡng bởi một phần nguyên nhân loại hình này đòi hỏi nguồn vốn lớn, thường chỉ dành cho các nhà đầu tư thượng lưu và công ty tập đoàn. Do đó bất động sản nghỉ dưỡng ít được các nhà đầu tư quan tâm tới.

vinpearl-luxury-da-nang

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần nguồn vốn lớn

Nhưng đây chính là điều kiện nền tảng giúp cho Condotel nhanh chóng trở thành cơn sốt tại thị trường Việt nam. Với sự linh hoạt về giá thành, cơ hội đầu tư hấp dẫn, lại sở hữu trong tay không gian nghỉ dưỡng tiện nghi thoải mái, khách hàng khó mà cưỡng lại được sức hấp dẫn của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới này.

Có thể nói giá thành linh hoạt là điểm ưu thế lớn của Condotel với thị trường Việt Nam. Giá của một căn condotel có thể tương đương với căn hộ chung cư hoặc lên đến hàng triệu đô tùy thuộc vào các yếu tố liên quan. Nhờ vậy mà condotel có thể thực hiện được nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng của nhiều cá nhân, gia đình. Tại Vinpearl Empire Condotel có đa dạng condotel với nhiều loại diện tích, thích hợp cho chuyến du lịch cá nhân hay tập thể, gia đình. Với những chuyến du lịch ít người du khách có thể chọn các căn studio tiện khi thoải mái và có giá thành rất mềm với thị trường. Hoặc với những gia đình đông người thì các căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp.

mat-bang-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Mặt bằng Vinpearl Empire Condotel

Bên cạnh đáp ứng được nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng, Vinpearl Condotel còn mang lại cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn khi khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê. Mỗi chủ sở hữu một căn Condotel trong dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10% giá trị Condotel (không bao gồm VAT) với mỗi năm. Điều này đem lại nguồn thu nhập lớn và ổn định từ ngay chính tài sản của mình mà khách hàng không cần tốn thêm một khoản chi phí nào hay thời gian quản lý.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Thiết kế bên ngoài của Vinpearl Empire Condotel

Đem lại những lợi ích lớn cho khách hàng, Vinpearl Condotel sẽ càng tăng thêm sức nóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Đây sẽ là kênh đầu tư được thị trường hoan nghênh nhất trong thời gian tới.

Xem thêm: Vinpearl Beach Front Condotel sắp ra mắt

Vinpearl Condotel tăng sức nóng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng
5 (100%) 2 votes
Did you like this? Share it: