Không thể phủ nhận Vinpearl Empire Condotel đang là cái tên có sức hút lớn trên phân khúc sản phẩm Condotel hiện nay. Sự hấp dẫn của dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của thị trường và giới đầu tư, biến nó trở thành dự án có nhiều tiềm năng nhất hiện nay.

Vậy Vinpearl Empire Condotel sở hữu những ưu thế gì giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận lớn?

Vinpearl Empire COndotel hấp dẫn khách thượng lưu

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại miền bắc, là đơn vị sáng lập nên thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, có uy tín lớn trên thị trường. Mỗi sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl đều được khách hàng đánh giá cao khi mang đến sự chuyên nghiện trong dịch vụ, đẳng cấp trong không gian và sang trọng trong thiết kế. Nhờ vậy mà Vinpearl đã tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng trên thị trường. Tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách du lịch, đồng thời là tiền đề cho sự phát triển của những dự án sau này như Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

Vingroup đầu tư mạnh mẽ vào dự án Vinpearl Empire Condotel

Là dự án tiên phong cho chuỗi Vinpearl Condotel nên Vinpearl Empire Condotel được đầu tư mạnh mẽ từ vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian để tạo ra tiền đề phát triển cho những dự án kế tiếp. Đồng thời là ưu thế cạnh tranh với nhiều dự án khác tại thị trường Nha Trang.

Với vị trí trên đường Lê Thánh Tôn cách bãi biển 300m cùng thiết kế mới lạ độc đáo, dự án đã mở ra hướng view tuyệt đẹp cùng lúc quan sát được khung cảnh thành phố và vịnh biển. Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích sang trọng hiện đại với bể bơi, sảnh, spa, gym,…vùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhất để mang tới không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Nguồn lợi nhuận hấp dẫn, hỗ trợ tài chính lớn

Khi khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ Condotel Nha Trang tại Vinpearl Empire Condotel, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 65% giá trị với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Sự hỗ trợ này đã tạo điều kiện lớn cho các nhà đầu tư trung lưu nắm lấy cơ hội đầu tư tiềm năng này.

Bên cạnh đó, với những khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê lại Condotel mà không thấp hơn 10% giá trị Condotel mỗi năm. Chương trình cho thuê kéo dài 5 năm sẽ mang lại 50% giá trị condotel cho chủ sở hữu. Đây được xem là nguồn lợi nhuận lớn và ổn định mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua trong thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm: Condotel là gì

Vinpear Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư?
4.5 (90%) 2 votes
Did you like this? Share it: