Vinhomes Thăng Long Tọa lạc tại vị trí cực kì đắc địa khi nằm trong xã Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án là sự phối hợp hoàn hảo của 7 thị thương hiệu tiếng tăm bậc nhất thị trường giờ với mong muốn kiến tạo một tỉnh thành sang trọng phía Tây thành thị Hà Nội.

Được dự đoán là sẽ mở bán trong thời gian sắp tới nhưng ngay từ bây giờ cái tên Vinhomes Thăng Long đã và đang tạo nên những cơn sốt thực sự trên thị trường BĐS cao cấp khi mà thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại khu vực Tây Hà Nội.

Yếu tố nào tạo nên sức hút mạnh mẽ đến vậy cho Vinhomes Thăng Long? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 4 yếu tố sau:

1. Dự án Vinhomes Thăng Long được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn có sức mạnh và tiềm lực xây dựng hàng đầu Việt Nam, đồng thời thương hiệu Vinhomes cũng là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu của Việt Nam và Châu Á. Với “Tâm – Tầm – Năng lực” mỗi dự án là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa uy tín chủ đầu tư, kinh nghiệm thiết kế và xây dựng trong nhiều năm qua.

Phối cảnh dự kiến Vinhomes Thăng Long - Sưu Tầm

2. Dự kiến tại dự án Vinhomes Thăng Long tại Hà Nội trong tương lai sẽ trở thành một trong những phức hợp khu đô thị ấn tượng nhất tại Hà Nội và đáng sống nhất tại Việt Nam, với sự trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích bao gồm trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom… khu vui chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, công viên cây xanh,…..

3. Vinhomes Thang Long là dự án đầu tiên tại Hà Nội với sự góp mặt của 7 thương hiệu lớn nhất Việt Nam, Gồm có Ngân hàng TMCP Techcombank, công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – nhà thầu thi công, Artelia Group – đơn vị tư vấn giám sát, Vingroup – đối tác cung cấp các cơ sở hạ tầng, công ty Cổ phần Tư vấn Kĩ thuật Rincons, Unicons, Xây dựng Địa ốc F.D.C

4. Với sự hội tụ giữa nhiều yếu tố gồm: Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, Biệt thự Vinhomes Thăng Long đang dần trở thành dự án có sức hút lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, hứa hẹn CƠ HỘI ĐẦU TƯ ƯU VIỆT với tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Việc đưa thương hiệu Vinhomes mở rộng ra phía Tây là một quyết định đúng đắn.

Xem thêm thông tin Vinhomes Thăng Long tại: http://vinhomesthanglong.asia

Vinhomes Thăng Long – 4 yếu tố kiến tạo nên sự đẳng cấp
4 (80%) 3 votes
Did you like this? Share it: