Là tiêu điểm của thị trường bất động sản hiện nay, Vinhomes Imperia Hải Phòng được cả thị trường BĐS thành phố này chú ý đến. Vậy với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư, Vinhomes Riva City Hải Phòng sẽ mang đến điều gì cho thị trường.

Cú hích lớn cho thị trường bất động sản

Với một thị trường đầy tiềm năng như Hải Phòng, phát triển bất động sản mạnh mẽ là điều tất yếu sẽ xảy ra. Nhưng để đẩy mạnh tốc độ phát triển thì không thể thiếu cú hích lớn thúc đẩy điều này. Và Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là cú hích của thị trường bất động sản thành phố này.

Không chỉ vậy đây cũng là bàn đạp đưa thương hiệu Vinhomes tiến xa hơn tới các thị trường mới. Được biết đây là dự án Vinhomes đầu tiên Vingroup xây dựng tại thành phố này.

vinhomes-riverside-hai-phong

Cơ hội đầu tư bất động sản tại thành phố Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến những cơ hội đầu tư mới đầy hấp dẫn cho giới đầu tư trong thời gian tới. Với quy mô rộng đến gần 80ha, dự án sẽ bao gồm đa dạng các loại hình nhà. Đặc biệt trong đó có thể bao gồm cả các loại hình đầu tư bất động sản được ưa chuộng nhiều hiện nay như shophouse. Hơn hết, Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được đánh giá là dự án có khả năng tăng giá mạnh sau khi được hoàn thành nhờ tiềm năng thu hút được thị trường.

Đô thị mới với môi trường sống tuyệt với

Sự ra đời của Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến đô thị mới với chất lượng cuộc sống vượt trội hơn cho thị thành phố.

Tại đây, cư dân có thể tận hưởng bầu không khí với sự trong lành nhờ địa thế 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Đây là môi trường sống đang được thị trường ưa chuộng nhiều hiện nay. Đặc biệt là nhóm khách hàng thu nhập cao mà biệt thự Vinhomes Hải Phòng đang hướng đến hiện nay.

Cùng với môi trường sống trong lành sẽ là hệ thống tiện nghi đi kèm với hệ thống nhà ở Vinhomes. Tương tự như tại các dự án khác, Vinhomes RivaCity Hải Phòng sẽ cung cấp các tiện ích như: trường học, chăm sóc sức khỏe, thể thao, thư giãn, giải trí, mua sắm,….

Vinhomes Imperia Hải Phòng mang đến những gì cho thị trường
Rate this post
Did you like this? Share it: