Thị trường bất động sản năm 2015 và 2016 là thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp lên ngôi. Chính vì vậy theo nhiều chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm thì năm 2017 được xem là năm bùng nổ của phân khúc căn hộ thấp cấp ra thị trường bất động sản với hàng loạt những tên tuổi lớn, trong đó đình đám nhất là Tập đoàn Vingroup (Xem chi tiết hệ thống căn hộ Chung cư Vincity của CĐT Vingroup). Và một điều đặc biệt, các sản phẩm nhà giá rẻ trong năm 2017 sẽ có một cuộc cách mạnh mới, thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá rẻ trên thị trường hiện nay với một hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ, tiện nghi.

Trong những năm vừa qua, khi rất nhiều các dự án nhà giá rẻ phát sinh nhiều sự cố về công tác phòng cháy, chữa cháy, chất lượng căn hộ xuống cấp và hệ thống tiện ích nghèo làn… thì phân khúc này cũng khiến nhiều khách hàng nghi ngại, đắn đo hơn khi chọn mua. Vì vậy, việc các tập đoàn lớn, có nhiều uy tín trên thị trường tham gia vào phân khúc căn hộ tầm trung khiến giới chuyên gia nhận định cục diện thị trường căn hộ tại phân khúc này sẽ thay đổi hoàn toàn trong năm 2017.

du-an-chung-cu-vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa căn hộ Vincity (Nguồn: dưu tầm)

Với việc cho ra mắt thương hiệu Vincity – hệ thống căn hộ đại chúng của VinGroup thì một đại diện của Tập đoàn Vingroup cho biết:  “Các sản phẩm nhà đại chúng sẽ có mức giá từ 700 triệu-1 tỷ đồng tại Hà Nội và 400 – 500 triệu tại các tỉnh gần với Hà Nội khi giá đất rẻ hơn, căn hộ chung cư Vincity phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng. Đặc biệt là tại các dự án Vincity, Tập đoàn VinGroup cũng sẽ xây dựng hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ nhất như: Trường học, bệnh viện, TTTM, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao…

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN VINCITY:

Tổng quan về căn hộ Vincity Đan Phượng tại Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sắp ra mắt

Để xây dựng những sản phẩm rẻ về giá, cao về chất lượng, cũng như đầy đủ hệ thống tiện ích thì các dự án không nằm ở khu vực trung tâm nhưng đều có vị trí khá đẹp khi nằm sát các trục vành đai. Chính vì thế, cư dân không chỉ được hưởng mức giá hợp lý cùng tiện ích đồng bộ mà còn rút ngắn được thời gian di chuyển đến các khu trung tâm khi chỉ mất từ 15-20 phút.

Nắm bắt được tiềm năng thị trường bất động sản tầm trung năm 2017 sẽ lớn hơn nhiều, vì thế Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt từ 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội và khắp các tỉnh lân cận.

Vincity – Không chỉ là căn hộ mà còn bao gồm cả không gian sống
5 (100%) 1 vote
Did you like this? Share it: