Vincity Gia Lâm là một trong 2 dự án Vincity của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội, với diện tích dự kiến của khu đô thị Vincity Gia Lâm lên tới 300 ha. Chắc chắn đây sẽ là một tổ hợp công trình với nhiều hạng mục như: căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi…

Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại khu vực ngoại ô gần sông Hồng, dự án được nhiều chuyên gia về bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như giá trị mang đến cho khu vực này.

Vincity-ha-noi

Một dự án chung cư tại Hà Nội

Ngay từ khi thông tin về dự án được công bố, căn hộ Vincity nói chung và dự án Vincity Gia Lâm đã gây sốt trên thị trường và được khách hàng đặc biệt quan tâm. Và theo thông tin dự kiến thì dự án Vincity Gia Lâm là một dự án đầu tiên được ra mắt và mở bán trong năm 2017.

Với một cuộc sống quy hoạch theo một không gian khép kín, an toàn chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều khách hàng với hàng loạt tiện ích như vườn cây, khu thể thao, giải trí phức hợp, đường đi bộ, phòng khám, câu lạc bộ…Tất cả sẽ được hiện thực tại dự án Vincity Gia Lâm của chủ đầu tư Vingroup!

Vincity Gia Lâm – Dự án Vincity đầu tiên dự kiến sẽ được mở bán
Rate this post
Did you like this? Share it: