Vincity Đan Phượng là một trong những dự án mới đặc biệt của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity. Vincity là chuỗi dự án đặc biệt vì đây là dự án đầu tiên của tập đoàn khi lấn sân sang thị trường bất động sản giá rẻ hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp nhưng căn hộ đầy đủ tiện ích, tiện nghi.

Vincity Đan Phượng

Vị trí đắc địa tại Đan Phượng của Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng sở hữu vị trí vàng nằm giũa 2 xã Tân Hội, Liên Trung và cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc quận Nam từ Liêm. Từ vị trí của dự án cư dân sẽ nhanh chóng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và nhiều địa điểm khác của trung tâm thành phố.  Ngoài ra, Vincity Gia Lâm nằm trên quốc lộ 32, tại trục đường 32 có rất nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…khá thuận tiện cho việc học tập và làm việc.

Chuỗi tiện ích của dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng cũng sẽ được đầu tư quy hoạch đồng bộ với hàng loạt các tiện ích bao gồm : Trường học liên cấp Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom, Phòng khám Vinmec chuẩn quốc tế, hệ thống chuỗi siêu thị cao cấp, Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân chơi thể thao, các khu công viên, vườn tiểu cảnh, phố đi bộ, bể bơi và hàng ngàn tiện ích nội khu khác.

Mức giá hấp dẫn của Vincity Đan Phượng cho khách hàng

Vincity Đan Phượng với hướng đi nhắm tới các khách hàng có thu nhập trung bình nên mức giá của dự án là vô cùng hấp dẫn đối với đối tượng này. Với mức giá khoảng 700 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng ra đời chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động trong nước, đem lại cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho nhiều phân khúc khách hàng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khác của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt vào thời gian tới là Vinhomes Nguyễn Trãi

Vincity Đan Phượng – Sở Hữu Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội
Rate this post
Did you like this? Share it: