Nổi tiếng là điểm đến hấp dẫn và thú vị, Vin Kids’ Edutainment Times City Park Hill đang được các bậc phụ huynh tại Hà Nội truyền tai nhau rằng đây chính là nơi góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Là mô hình thế giới dành cho trẻ nhỏ “ba trong một” đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Vin Kids’ Edutainment Times City chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc vận động thể chất, vui chơi giải trí và giáo dục, phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn của các em.

Dưới sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới, Vi Kids’ Edutainment Times City Park Hill được xây dựng nhằm tạo nên một thiên đường giải trí dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ mẫu giáo tới vị thành niên. Tại đây, các em có thể thoải mái vui chơi, vận động cũng như được giáo dục một cách khéo léo, sáng tạo. Tất cả vì sự phát triển toàn diện của các em cũng như phát triển tài năng thiên bẩm và thắp sáng ước mơ trong mỗi đứa trẻ.

01

Với diện tích lên tới 6.000m2, Vin Kids’ Edutainment Times City được đặt tại siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City. Điều đó góp phần tạo nên không gian lý tưởng để các em dễ dàng tham gia các trò chơi, trải nghiệm để khám phá thế giới muôn màu cũng như tận hưởng sự sảng khoái tuyệt vời khác.

Mục tiêu “chơi mà học” được Vin Kids’ Edutainment Times City thể hiện rõ ràng trong việc bày trí cũng như sắp xếp, thiết kế các trò chơi, khu vực trong không gian của mình. Hàng loạt các mô hình nghề nghiệp hấp dẫn như Sở Công An, Học viện Quân Đội, Sở cứu hoiar, Bệnh viện VinKE với các khoa Nhi, Nha Khoa, Cấp Cứu…hay Bếp trưởng nhí, Thế giới sáng tạo, Bưu Điện VinKE, Ngôi sao thời trang, Trường bắn nỏ… giúp các bé bước đầu làm quen cũng như phần nào hình dung được sự thú vị trong mỗi công việc. Qua đó, các em sẽ tự bộc lộ khả năng cũng như sở thích của bản thân mình. Những người hướng dẫn hay bậc phụ huynh có thể tham khảo hay căn cứ vào đó vun đắp tài năng cho trẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Mở bán tòa Park 5 Times City với nhiều ưu đãi từ CĐT Vingroup

– Tổng quan Times City Park 2 và thông tin mở bán

vinke-times-city-1

Thêm vào đó hàng loạt trò chơi như đua xe tốc độ, bắn súng, đối kháng nhiều cấp độ…sẽ giúp các bé rèn luyện sự nhanh nhạy, khả năng phán đoán của mình một cách tối đa và hiệu quả. Trong một khoảng thời gian vui chơi nhất định, các em còn có thể thoái mái thư giãn và giảm tải những áp lực sau giờ học căng thẳng trên trường lớp.

Với những điều tuyệt vời đó, thế giới vui chơi Vin Kids’ Edutainment Times City đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh khi cho con em của mình tới đây mỗi khi rảnh rỗi.

Vin Kids’ Edutainment Times City một sự kết hợp hoàn hảo
Rate this post
Did you like this? Share it: