Dự án Vinhomes Times City được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Hiện nay, có rất nhiều nhà môi giới bất động sản đang chạy theo dòng sản phẩm này. Vậy lí do gì mà họ lại lựa chọn sản phẩm của Vinhomes nhiều đến thế? Và khách hàng, nhà đầu tư nên mua Times City từ ai?

Tại sao nhiều nhà môi giới lựa chọn Times City?

CĐT Times City không trực tiếp bán hàng mà sẽ phân bổ đều những sản phẩm ra các đại lý. Hiện có 5 đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup là: Novahomes, Đất xanh miền Bắc, Vietstarland, Newstarland, Tân thời đại. Các đại lý này phân cho những nhà môi giới thuộc đại lý của mình.

  • Những nhà môi giới nhận thấy rằng Times City là dòng sản phẩm dễ bán bởi không những là sản phẩm cao cấp mà mức giá còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Times City có khả năng sinh lời lớn nên được nhiều người ưa chuộng.
  • Times City có hệ thống tiện ích vượt trội nên được khách hàng đánh giá rất cao.

 Tại sao nên mua Times City của Quốc Dũng

Mặc dù có rất nhiều nhà môi giới BĐS bán dòng sản phẩm Times City nhưng khách hàng và nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn nhà môi giới uy tín, có trách nhiệm để việc mua Times City diễn ra thuận lợi.

Quốc Dũng Vinhomes Times City

Ông Quốc Dũng- chuyên viên tư vấn BĐS hàng đầu Times City, phó chủ tịch VSC Club

–  Am hiểu dự án sâu sắc nhất

Gắn bó với Times City ngay từ những ngày đầu mở bán nên ông Quốc Dũng có đủ kiến thức về dự án cũng như thực tế cuộc sống tại Times City để tư vấn cho khách hàng.

–  Kinh nghiệm pháp lý tốt nhất

Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về HĐMB căn hộ, trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ, ủy quyền.

–  Phân tích đầu tư chuyên nghiệp

Dựa trên giá thuê thực tế, sẽ phân tích dòng tiền hàng tháng nếu khách hàng đầu tư và sự tăng giá vốn ở dự án Times City.

–  Phân tích căn hộ hợp lý nhất

Luôn phân tích chi tiết, tỉ mỉ đặc điểm và lợi thế của từng căn, từng tầng và từng tòa để phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tốt nhất

Đồng hành cùng khách hàng từ khi tư vấn mua nhà đến khi làm hợp đồng mua bán, nhận nhà và mãi mãi về sau (miễn phí tư vấn).

Ông Quốc Dũng nhấn mạnh “chỉ khi làm khách hàng hài lòng mới mong trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp”. Chăm sóc khách hàng không chỉ để bán được sản phẩm mà còn là để giữ mối quan hệ và có các khách hàng trung thành với mình

Hãy để Quốc Dũng đồng hành cùng bạn khi mua chung cư Times City và các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Hãy nhấc máy lên và goi vào số Hotline: 096 908 9999 để được tư vẫn miễn phí và cập nhật những thông tin MỚI và CHÍNH XÁC nhất về các dự án BĐS của Vinhomes.

Vì sao nên mua Times City của Quốc Dũng?
Rate this post
Did you like this? Share it: