Vincity Đan Phượng

Khi đến với Vincity Đan Phượng quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống vô cùng tuyệt vời. Dự án Vicnity Đan Phượng không chỉ là một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tính năng tiện ích cao cấp mà nơi đây còn là nơi giúp cả gia đình thư giãn hưởng thụ cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng hay sau những tiết học mệt mỏi.

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án có sức ảnh hưởng thu hút khách hàng không chỉ ở thiết kế, tiện ích hiện đại mà còn ở không gian sống vô cùng tốt. Với vị trí đắc địa nằm xa ngoài thành phố ồn ào, ô nhiễm nên Vincity Đan Phượng chính là địa điểm sống tốt cho cư dân. Cư dân sẽ được tận hưởng hoàn toàn bầu không khí trong lành, mát mẻ, an lành của dự án.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng được Vingroup xây dựng hướng đến những không gian sống có nhiều cây xanh, dự kiến triển khai xây dựng trên quy mô 130ha với khoảng 25 – 30% mật độ xây dựng còn lại khoảng trên 70 % là mật độ cây xanh, không gian xanh. Chủ đầu tư dự kiến  xây dựng một hồ điều hòa nằm ngay trong quy mô dự án Vincity Đan Phượng với mong muốn tạo bầu không khí trong lành thanh lọc những khói bụi độc hại, điều hòa không gian luôn xanh mát, nhiều ô xi…Ngoài việc xây dựng hồ điều hòa để thanh lọc không khí, Vincity Đan Phượng còn được trồng rất nhiều cây xanh ở các khuôn viên, công viên của dự án đan xen giữa các tòa nhà cao tầng cư dự án.

Chung cư Vincity Đan Phượng hứa hẹn tạo nên  môi trường sống lý tưởng, trong lành và khỏe mạnh nhất cho người dân Hà Nội. Không chỉ tạo nên không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên, Vincity Đan Phượng còn tôn trọng sự riêng tư, bình yên.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khác của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt vào thời gian tới là Vinhomes Smart City

Trải Nghiệm Cuộc Sống Xanh Mới Lạ Tại Vincity Đan Phượng
Rate this post
Did you like this? Share it: