Times City Park Hill là tên gọi của giai đoạn 2 thuộc dự án Times City nổi bật với thiết kế mở, tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Times City Park Hill là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Times City, do tập đoàn Vingroup quy hoạch và phát triển trên diện tích hơn 74.000 m2 với 08 tòa chung cư cao cấp P1 đến P8 – Park Hill.

01Vị trí địa lý thuận tiện của Park Hill

Times City Park Hill được quy hoạch tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nơi có vị trí địa lý thuận lợi cùng thuận lợi ngay trong khu đô thị cũng như khi kết nối với các tỉnh lân cận, cụ thể:

Cách Trung tâm của Thủ đô gần 4km về phía Nam.

Nằm liền kề chân cầu Vĩnh Tuy kết nối dễ dàng với quốc lộ 5 đi về các tỉnh phía Nam.

Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại và đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sơ – Cầu Vĩnh Tuy.

Vị trí Times City – Park Hill dễ dàng kết nối với hạ tầng khu vực quận Hai Bà Trưng:

Chỉ 200m từ Times City – Park Hill đến chân cầu Vĩnh Tuy.

Chỉ 6km để kết nối từ Park Hill đến Ngã Tư Sở.

Chỉ 5km đi từ Ga Hà Nội đến khu đô thị Park Hill Times City.

Chỉ 3.8 km đến bệnh viện Bạch Mai.

Chỉ mất 4km đến trung tâm Hà Nội là hồ Gươm.

Dễ dàng đi tới đại học Kinh tế quốc dân với 3.5 km.

Mất 3.8 km để đến đại học Xây Dựng.

Chỉ 4km đi từ Times City Park Hill đến đại học Bách khoa HN.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Chính sách bán căn hộ Times city giai đoạn 2 từ vingroup

– Bảng giá căn hộ times city park hill hấp dẫn

02Vị trí tòa Park 3 có vị trí đẹp nhất Park Hill

Có thể nói, các tòa nhà trong giai đoạn 2 đều sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tầm view đẹp bao quát toàn khu đô thị. Đặc biệt, tòa P3 hiện đang được Vingroup mở bán là 1 trong các tòa có vị trí đẹp nhất khu đô thị Times City Park Hill:

Tòa Park 3 có vị trí trung tâm của khu đô thị Park Hill

Tòa Park 3 – Park Hill là tòa có view Đông, Đông Bắc, Bắc ngắm trọn vẹn sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy. Tất cả các căn hộ phía Bắc và Đông Bắc sẽ đón gió mát từ sông thổi vào. Ngoài ra view sẽ lung linh với ánh đèn cầu Vĩnh Tuy vào ban đêm

Tòa Park 3 – Park Hill là tòa duy nhất có bể bơi ngoài trời tọa lạc giữa P3-P4. P4 (tên gọi cũ là T18) là tòa đã đi vào sử dụng.

Tòa Park 3 – Park Hill Times City hướng Nam và Tây Nam, Tây view trọn toàn bộ nội đô, quảng trường trung tâm.

Tòa Park 3 – Times City dễ dàng kết nối với dốc xuống hầm gửi xe, bể bơi bốn mùa hơn 4000m2 ở tòa P4 ( hay tên tòa T18 cũ), California Gyms and Spa ở T18 (P4).

Nằm ở phía Đông Nam của khu Times City – Park Hill tòa P3 sẽ tránh được cái nắng gay gắt vào buổi chiều từ phía Tây Nam.

Như vậy, ngoài những giá trị khác biệt về tiện ích sống, thiết kế thông minh, Times City Park Hill còn thuyết phục khách hàng bằng vị trí địa lý đắc địa, mang đến một cuộc sống thực sự tiện nghi và hướng đến phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị.

Times City – Park Hill sở hữu vị trí địa lý đắc địa
Rate this post
Did you like this? Share it: