Là một khu đô thị tổ hợp, Times City có đầy đủ các tiện ích chức năng dành cho cư dân tại đây kể cả khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Chị Huệ (29 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội) cho biết được bạn bè nói nhiều về Times City nhưng không biết tại đây có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em hay không. Gia đình chị có hai bé gái, do anh chị đều có công ty riêng nên rất ít thời gian dành cho con. Anh thì đi công tác vài tháng mới về nhà một lần. Còn chị thì cuối tuần vẫn phải giải quyết công việc, hai đứa nhỏ vì vậy mà ít có thời gian tiếp xúc với bố mẹ cũng như được đưa đi chơi.

01

Thời gian gần đây công ty chị đã đi vào ổn định, thời gian rảnh vì vậy cũng tăng thêm. Chị muốn bù đắp cho hai cô công chúa nhỏ bằng những chuyến đi chơi, nhưng vì chúng còn nhỏ và còn việc học tập nên chị muốn lựa chọn địa điểm vui chơi tại Hà Nội, song phần lớn các khu vui chơi các bé đã tới “nhẵn mặt” vì vậy mà chúng không tha thiết khi mẹ nói cho đi chơi.

Không đi chơi, mỗi đứa một cái điện thoại hoặc tivi thế là hết cả ngày. Chị không muốn các con quá ham mê đồ công nghệ sớm, không biết gì về cuộc sống bên ngoài như thế nào nhưng bây giờ địa điểm đi chơi tại Hà Nội dành cho trẻ nhỏ không nhiều nên cũng khó.

02

Đợt vừa rồi có đọc báo, chị lướt qua bài viết về khu đô thị Times City có khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ vô cùng lý thú và bổ ích như VinKE, Kids World, Rạp chiếu phim Platinum Cineplex Times City và đặc biệt thích thú khi biết Times City có Thủy cung Vinpearlland Aquarium mà bọn trẻ nhà chị vô cùng yêu thích khi xem trên truyền hình.

“Nhắm” được địa điểm vui chơi cho hai cô con gái, chị sắp xếp công việc cuối tuần đưa hai đứa nhỏ đi chơi. Cả ba mẹ con đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của Times City nói chung và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City nói riêng. Hai đứa bé thì vui sướng và thích thú khi được tận mắt ngắm nhìn chim cánh cụt, cùng nhiều loài sinh vật biển quý hiếm, điều mà bình thường chúng chỉ được thấy trên truyền hình.

03

Tiện thể, chị mua cho hai cô con gái vài bộ đồ mới tại Kids World. Thời gian tới chị tính sẽ đưa bọn trẻ tới VinKE để được học tập, vui chơi theo mô hình “Ba trong Một”: Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn. Điều mà tại trường học hiện tại chưa có.

Sau lần đầu tới vui chơi, cả ba mẹ con đều có những ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là chị cảm thấy hạnh phúc khi mang đến những trải nghiệm mới về cuộc sống muôn màu sắc cho hai đứa con của mình.

Mọi thắc mắc, về nhu cầu mua bán chung cư Times City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Mr Dũng : 0934.999.202 – 096.908.9999 . Trân trọng cảm ơn quí khách.Chúc bạn và gia đình nhanh tay sở hữu cơ hội vàng để trở thành cư dân khu đô thị mới Times City với chi phí rẻ nhất nhưng được cuộc sống chất lượng nhất.

Times City có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em hay không
3.5 (70%) 2 votes
Did you like this? Share it: