Với sự phát triển và phục hồi trong thời gian vừa qua, BĐS nghỉ dưỡng đã nhanh chóng vươn lên trở thành kênh đầu tư sáng giá của thị trường và giới đầu tư. Trong đó, có thể nói Vinpearl Empire Condotel là một trong những dự án Condotel hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn.

Dự án được xây dựng trên vị trí giao cắt giữa đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật nên dự án nằm tại khu vực dân cư sầm uất phát triển nhưng cũng không cách bãi biến quá  xa. Với vị trí này, Vinpearl Empire Condotel hoàn toàn có cơ hội trở thành một trong những dự án đắt giá nhất của thành phố biến Nha Trang. Các bãi biển 300m, đồng thời gần với nhiều khu giải trí, du lịch của thành phố nên du khách nghỉ dưỡng tại đây không tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, dân cư sầm uất nên tập trung nhiều dịch vụ xã hội, đặc biệt là nhiều chi nhánh ngân hàng và cây ATM.

Vi-tri-condotel-nha-trang-le-thanh-ton

Cùng với lợi thế về vị trí, Vinpearl  Condotel Nha Trang còn gây ấn tượng với thương hiệu Vinpearl , một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ thế mà ngay từ thời điểm mới ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường, thu hút khách hàng cho quá trình hoạt động sau này. Đến với Vinpearl Empire Condotel, chắc chắn du khách sẽ có những khoảng thời gian đặc biệt khi tận hưởng kì nghỉ dưỡng của mình trong không gian sang trọng, tiện nghi, thoải mái và hiện đại. Dự án còn được xây dựng với đầy đủ các tiện nghi dịch vụ hiện đại từ bể bơi ngoài trời, nhà hàng, sảnh, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,….cùng nhiều dịch vụ khác của khách sạn để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước.

Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-5

Nhưng điều đáng nói là Vinpearl Empire Condotel mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường từ phân khúc trung lưu đến thượng lưu. Nếu trước đây BĐS nghỉ dưỡng chỉ tập trung vào phân khúc thượng lưu, đối tượng khách hàng có thu nhập lớn thì Vinpearl Condotel mở ra cơ hội tới cho những khách hàng trung lưu.

Dự án Vinpearl Empire Condotel có từ những những căn diện tích nhỏ giá thành phải chăng đến những căn có diện tích lớn dành cho nhà đầu tư vốn mạnh. Do đó dù là những nhà đầu tư vốn nhỏ cũng hoàn toàn có cơ hội tham gia đầu vào dự án và thu lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê với những quyền lợi sau:

  • Được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10% giá trị Condotel mỗi năm. Thời gian cam kết trong vòng 5 năm.
  • Khách hàng được 15 đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạng trong cùng hệ thống Vinpearl mỗi năm
  • Trong trường hợp không có Condotel trống tại thời điểm đăng kí, chủ sở hữu Condotel có thể quy đổi số phòng ngủ của thành số phòng tương đường trong hệ thống khách sạn Vinpearl

Hiện nay, dự án đã được ra mắt thị trường, khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể liên lạc với chúng tôi để có được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất khi lựa chọn và đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Tìm kiếm cơ hội đầu tư từ dự án Vinpearl Empire Condotel
5 (100%) 2 votes
Did you like this? Share it: