Tháng tám âm lịch đã tới, đây là tháng của những lễ hội quan trọng trong một, đặc biệt là rằm tháng tám âm lịch được coi Tết của gia đình, là thời điểm để gắn kết và tụ họp. Chính vì ý nghĩa nhân văn đậm chất truyền thống của dân tộc Việt Nam, Times City đã mang đến một món quà đặc biệt dành cho cư dân Hà Thành, đó chính là lễ hội rằm tháng tám tại Times City.

12345

Tết trung thu diễn ra vào rằm tháng tám hàng năm, là một trong những lễ tết quan trọng của người Việt. Đây không chỉ là ngày nâng niu những mầm non của đất nước, mà còn là ngày để mọi người quy tụ, sum họp sau những ngày tháng bôn ba bốn phương trời. Có lẽ vì vậy mà nhiều người gọi tết trung thu là tết của tình thân.

Vào tháng 8, hàng loạt các trung tâm thương mại đều tưng bừng tổ chức các hoạt động sôi động hướng tới tết trung thu. Hàng mã là một trong những con phố cảm nhận rõ nét nhất vẻ đẹp truyền thống của tết trung thu với một khoảng trời đầy màu sắc của đèn lồng, bao lì xì…

times-city-1

Hòa chung không khí của cả đất nước, khu chung cư Times City cũng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới tết trung thu như một món quà tri ân cư dân khu chung cư Times City, cũng gửi tặng toàn bộ du khách tới thăm quan, du lịch tại VMM Times City.

Điểm nổi bật nhất trong các hoạt động trung thu là Đèn lồng cá chép khổng lồ, được ghi nhận là đèn lồng lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Khi nhìn trực tiếp, đèn lồng như một kiệt tác nghệ thuật của những bàn tay điêu luyện cùng vẻ đẹp kỳ ảo và lung linh của 5000 bóng đèn Led. Vẻ đẹp đó, càng được nhân lên bội phần khi màn đêm buông xuống. Du khách có thể cảm nhận rõ nét nét đẹp huyền ảo, lung linh của đèn lồng cùng ánh trăng sáng vằng vặc rọi xuống quảng trường nhạc nước VMM Times City.

times-2

Không chỉ bị thu hút bởi ánh sáng kỳ ảo, lung linh của đèn lồng cá chép khổng lồ, du khách còn ấn tượng mạnh mẽ với màn biểu diễn độc đáo, rực rỡ sắc màu của nhạc nước kết hợp cùng ánh sáng tạo thành một “bữa tiệc” âm nhạc và ánh sáng ngọt ngào, đáng nhớ.

Tết trung thu này, bạn và gia đình đừng quên đặt chân tới VMM Times City để khám phá vẻ đẹp huyền ảo của ngày rằm tháng tám cũng như ghi lại những khoảng khắc, kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình tại Times City.

XEM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trung thu cho bé đi chơi ở đâu?

Teen Hà Thành nô nức đi xem đèn lồng cá chép khổng lồ

“Thưởng nguyệt”, nghe nhạc “sống” tại Times City
Rate this post
Did you like this? Share it: