Những căn hộ đẳng cấp nhất cùng với những thiết kế mới nhất, tất cả đều hội tụ ở căn hộ cho thuê Times City. Times City chào đón các bạn cùng gia đình đến với thế giới của không gian xanh và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hà Nội.

Khu căn hộ Times City được thiết kế nhằm tối ưu nhất có thể về diện tích cũng như hiệu quả khi sử dụng. Hầu hết các phòng trong căn hộ Times City đều được thiết kế hiện đại và đồng bộ với các không gian còn lại. Hấp thụ tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên để thoáng khí cho căn phòng.

thuê Times City

Đặc biệt trước khi bàn giao căn hộ cho thuê Times City cho khách hàng, chúng tôi sẽ lắp đầy đủ các trang thiết bị gắn tường cùng với nội thất cao cấp nhất, hiện đại nhất. Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hệ thống điều hòa âm trần, chiếu sáng, tủ âm tường, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh. Các khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp đều được lắp những thiết bị tiện nghi nhất. Hệ thống khóa cửa ra vào căn hộ được bảo mật, kiểm soát ra vào hiện đài bằng việc tích hợp 3 tính năng, vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.

thuê Times City

Khu căn hộ hạng sang Times City có lối thiết kế và bố trí hài hòa trong khu quần thể chung để phát huy tối đa các tiện ích. Bên cạnh đó cũng phát huy các công năng như công năng của hệ thống, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Điều này đã mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống đầy lý tưởng. Căn hộ chung cư Times City được thiết kế theo phong cách Art Deco cùng với những nét đặc trưng và dựa trên toán học cùng hình khối. Art Deco được áp dụng phổ biến rộng rãi xong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và đang trở thành là 1 hình thức chiết trung của sự tao nhã kết hợp với phong cách hiện đại. Art Deco còn là một biểu tượng của nhu cầu thay đổi, đặt nền tảng cho những bước phát triển không ngừng của những thiết kế hiện đại.

thuê Times City

Đến với Times City bạn có cảm giác thân thiện ngay từ phòng khách với tường và trần giật cấp hiện đại. Times City bên cạnh những tiện nghi sống hiện đại, an toàn thì cư dân của Vinhomes Times City có thể tự lên phương án thiết kế trang trí nội thất cho căn hộ của gia đình mình theo đúng sở thích.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Times City mới nhất 2018!

Thiết kế độc đáo của căn hộ chung cư cho thuê Times City
Rate this post
Did you like this? Share it: