Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là sẽ là cuộc chiến quyết liệt giữa các dự án Condotel mới sẽ được tung hàng trong năm nay. Tiêu biểu trong đó phải kể đến Vinpearl Condotel, dự án hệ thống condotel của Vingroup giành được nhiều sự chú ý của thị trường mặc dù mới được ra mắt vào cuối tháng 1 vừa qua.

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Condotel – loại hình nghỉ dưỡng tiềm năng tốt

Có thể nói, Condotel là cú hích lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam khi đem đến loại hình nghỉ dưỡng mới với cơ hội đầu tư lợi nhuận cao. Condotel với sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những chuyến du lịch đông người với sự tiện nghi như tại nhà của mình.  Do đó, mặc dù còn rất mới lạ trên thị trường Việt Nam nhưng Condotel đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là Vingroup.

a7

Vinpearl Condotel mang hương hiệu nghỉ dưỡng uy tín

Không thể phủ nhận Vinpearl đang vươn lên và dần trở thành một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Những dự án nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl luôn tạo được tiếng vang với thị trường, được khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cao. Không chỉ vậy các khách sạn, resort của Vinpearl thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng đánh giá những địa điểm nghỉ dưỡng của Việt Nam. Sự thành công này phải kể đến sự đầu tư mạnh mẽ từ Vingroup, để tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Do đó, không có gì phải nghi ngờ khả năng hút khách của Vinpearl Condotel khi được đưa vào động. Đây sẽ trở thành một trong những hệ thống dự án Condotel lớn nhất tại Việt Nam.

Chính sách bán hàng và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Theo chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, khách hàng khi mua Condotel sẽ được hỗ trợ 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Giúp cho hầu hết các nhà đầu tư thuộc cả phân khúc trung lưu đều có cơ hội tham gia vào thị trường này.

Bên cạnh đó, riêng với dự án Vinpearl Empire Condotel tại thành phố Nha Trang, khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Condotel không thấp hơn 10% giá trị Condotel mỗi năm.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê Times City giá rẻ nhất thị trường

Tại sao chọn Vinpearl Condotel để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Rate this post
Did you like this? Share it: