Vincity Sài Đồng được xây dựng tại phường Sài Đồng thuộc quận long Biên Hà Nội. Đây là một trong những vị trí được đánh giá là hạ tầng giao thông đồng bộ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân khi sống tại đây.

Vincity Sài Đồng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Sài Đồng, quốc lộ 5…. Chính vì thế mà việc di chuyển vào thành phố từ dự án là điều rất dễ dàng. Sự phát triển của cở sở hạ tầng nơi đây khiến cho nhiều người lựa chọn đây là địa điểm sinh sống lâu dài kéo theo khu vực này trở nên đông đúc dân cư và sầm uất không kém gì nội thành. Có thể thấy việc lựa chọn vị trí cho dự án chung cư Vincity Sài Đồng là một sự tính toán kĩ lưỡng cùng một chiếc lược phát triển lâu bền của tập đoàn Vingroup.

Vincity Sài Đồng

Khi lựa chọn mua nhà tại Vincity Sài Đồng, cư dân chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là đã có thể di chuyển tới siêu thị Big C Long Biên, khu trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên,Vincom Long Biên và mất 30 phút để tới sân bay Nội Bài…

Đó chưa phải là tất cả những gì mà dự án Vincity Sài Đồng sở hữu, điều đáng ở tại đây chính là có cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích phong phú. Xung quanh dự án có nhiều trường học lớn, … Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý cư dân tương lai.

Bên cạnh việc kết nối dễ dàng với trung tâm thủ đô, từ dự án Vincity Sài Đồng, cư dân còn có thể kết nối dễ dàng đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh,… qua bến xe Gia Lâm, cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Có thể nói vị trí Vincity Sài Đồng vô cùng thuận lợi cho di chuyển, kết nối của quý cư dân khi chuyển về đây sinh sống.

Chủ đầu tư Vingroup đã rất đầu tư cho dự án Vincity Sài Đồng, điều này thể hiện rất rõ trong cách lựa chọn vị trí tọa lạc để xây dựng dự án. Lựa chọn mua căn hộ tại Vincity Sài Đồng chính là lựa chọn đúng đắn mang đến cuộc sống tốt nhất tại đây.

>>> Xem thêm dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Sự hoàn hảo trong hạ tầng giao thông tại Vincity Sài Đồng
5 (100%) 1 vote
Did you like this? Share it: