Không phải ngẫu nhiên mà Times City trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội. Nơi đây quy tụ đủ các tiện ích cao cấp nhất để phục vụ cư dân, trong đó có Spa Times City.

Spa Times – cung cấp trọn bộ các dịch vụ làm đẹp

Tại Times City, khách hàng có thể tận hưởng trọn bộ các hệ thống làm đẹp hiện nay như: tắm trắng, massage, dưỡng da, làm tóc… thông qua một hệ thống với rất nhiều các đơn vị Spa uy tín như:  Spa Ngọc Thảo, Bella Hair Spa, Trà My Beauty & Spa, Dahlia Spa & Clinic…

(minh họa)

Với hàng loạt các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, các quý bà, quý cô sẽ có được những thời khắc thư giãn – thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Spa Times City cũng trài dài khắp toàn khu đô thị, chẳng hạn  Spa, Dahlia Spa & Clinic nằm tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dưới tầng hầm, Trà My Spa nằm tại tòa Park 1.. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Spa gần với căn hộ của mình nhất để thuận tiện di chuyển.

Ngoại trừ các liệu pháp chăm sóc, khách hàng cũng có thể chọn mua các sản phẩm chăm sóc toàn thân về sử dụng tại gia.

>>>Xem ngay: cho thuê chung cư times city 53m2

Spa Times City (minh họa)

Times City: Không chỉ là Spa

Ngoài việc mang tới cho khách hàng các liệu pháp chăm sóc từ bên ngoài, khách hàng còn có thể rèn luyện sức khỏe từ bên trong cơ thể với khu Gym đa chức năng và hồ bơi mở cửa miễn phí dành cho cư dân Times City.

Phòng tập Gym được thiết kế đa năng với đầy đủ các hệ thống máy móc: từ máy chạy bộ cho đến máy tập các cơ chuyên biệt sẽ giúp khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe ngay trong tòa nhà mà không cần phải ra ngoài chạy bộ.

Khu hồ bơi với tổng diện tích 4000m2, khu người lớn chiếm 1400m2 và chiều dài đường bơi lên tới 56m sẽ là nơi tuyệt vời để vừa rèn luyện sức khỏe lại giữ được vóc dáng thon gọn, đẹp mắt.

Với Spa Times City, việc chăm sóc cơ thể chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Có thể khẳng định rằng, Spa và khu Gym – bơi lội đã mang đến những cung bậc cảm giác hạnh phúc mới cho không chỉ các cư dân Times City mà còn cả những cư dân sinh sống ở lân cận khu đô thị.

Ngay bây giờ, quý khách đã có thể “làm mới” bản thân tại các Spa của Times City. Hãy trải nghiệm ngay để thấy những sự thay đổi tuyệt vời của bản thân.

Làm đẹp toàn diện với Spa Times City
Rate this post
Did you like this? Share it: