Vinpearl Empire Condotel đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chủ đầu tư đã đưa ra những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê, thu hút đông đảo sự quan tâm của thị trường.

Vinpearl Empire Condotel là dự án nằm trong chuỗi dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai tại nhiều địa điểm tiềm năng du lịch lớn của Việt Nam. Và Vingroup đã chọn thành phố biển Nha Trang làm nơi ra mắt dự án đầu tiên xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn, cách ờ biển 300m. Đây là vị trí được cho là thích hợp để phát triển và xây dựng dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Thành phố Nha Trang có sẵn những về điều kiện tự nhiên với bờ biển dài đẹp, đa dạng hệ sinh thái, đa dạng dịch vụ du lịch, nhiều thắng cảnh biển và đất liền, nhiều địa điểm giải trí tham quan. Nhờ vậy mà nghành du lịch của thành phố phát triển vượt bậc  đồng thời cũng kéo BĐS nghỉ dưỡng tiến bước nhanh chóng hơn so với những địa phương khác. Tại Nha Trang hệ thống BĐS phong phú, đa dạng với nhiều loại hình và mức giá khác nhau. Trong đó thương hiệu Vinpearl được xem là có danh tiếng và chỗ đứng nhất.

pho-bien-Nha-Trang

Nhờ vậy mà Vinpearl Empire Condotel có nền tảng vững mạnh thu hút khách du lịch cũng như giới đầu tư. Chương trình cho thuê của dự án đem đến nguồn lợi nhuận lớn cũng như nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT) mỗi năm với thời gian cam kết 5 năm. Bắt đầu kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Codontel trước VAT và Vat đến hạn tại từng thời điểm.
  • Sử dụng 15 đem miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Condotel trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán
  • Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, chủ Condotel có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl
  • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Xem thêm: Vinpearl Beach Front Condotel sắp ra mắt

Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê của Vinpearl Empire Condotel
3.8 (76%) 10 votes
Did you like this? Share it: