Được xây dựng theo phong cách resort hàng đầu Singapore, Park Hill hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp giúp tái tạo năng lượng mỗi ngày cho cư dân.

Singapore vốn được biết đến như một quốc gia có sự phát triển vượt trội về nhiều mặt, trong đó kiến trúc đô thị và văn hóa sống cộng đồng được đánh giá cao trên thế giới. Đồng thời, xuất phát từ nhu cầu của người dân Việt về một không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị ồn ào. Vingroup đã đưa kiến trúc và phong cách sống từ Singapore vào Park Hill Times City – một trong những dự căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hà Nội.

01Khu vực trung tâm với cảnh quan rất đẹp của Park Hill

Được biết, Park Hill có diện tích dành cho cây xanh vô cùng lớn, trên 70%. Điều này có nghĩa mật độ xây dựng tại đây sẽ thấp, đúng như mong muốn của chủ đầu tư về một không gian sống xanh. Sự tiện nghi được thể hiện qua 25 tiện ích mới được CĐT đầu tư, bên cạnh những tiện ích có trong  giai đoạn 1. Chỉ có cư dân tại đây mới có cơ hội thừa hưởng những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà, sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam, quảng trường Times Squares, phố đi bộ và mua sắm, đài phun nước, siêu cây ánh sáng…vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đáp ứng yêu cầu về một cuộc sống năng động và hiện đại.

Cùng với đó, cư dân tại Times City Park Hill được trải nghiệm những dịch vụ quản gia chuyên nghiệp như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…Những dịch vụ này một mặt hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng của CĐT, mặt khác, đem đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn để tái tạo và cân bằng cuộc sống sau một ngày lao động căng thẳng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Tổng quan Park 2 Times City và thông tin mở bán

– Bảng giá cho thuê chung cư Times City giá rẻ

Giới thiệu Vinhomes Times City – Park HillHệ thống tiện ích đẳng cấp

Một cư dân tại Times City chia sẻ, còn điều gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày đi làm về cả nhà được quây quần bên nhau bên bàn ăn ấm nóng được cung cấp bởi dịch vụ ẩm thực ngay tại tòa nhà; hay căn hộ gọn gàng, sạch sẽ nhờ dịch vụ dọn dẹp.

Trong khi đó, một cư dân tại tòa T11 cho hay vào cuối tuần gia đình tôi không cần phải đi du lịch hay tìm kiếm địa điểm vui chơi nào đâu xa, ngay tại Times City có vô vàn hình thức giải trí dành cho cả gia đình. Cư dân này còn bộc bạch, giai đoạn 1 đã rất tuyệt vời, giai đoạn 2 còn trên cả tuyệt vời. Được biết, Park Hill được bổ sung thêm 25 tiện ích, chủ yếu là những tiện ích nghỉ dưỡng. Điều mà cả gia đình tôi đều yêu thích. Chắc chắn khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ tới và trải nghiệm.

Bằng việc kết hợp thông minh giữa bất động sản nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ cùng tiện ích hạng sang, Park Hill trở thành không gian sống hoàn hảo giúp tái tạo năng lượng mỗi ngày cho cư dân.

Park Hill: Tái tạo năng lượng mỗi ngày cho cư dân
Rate this post
Did you like this? Share it: