Nhờ có hệ thống tiện ích đa dạng, Park Hill không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần kết nối cộng đồng xích lại gần nhau.

Với 25 tiện ích được bổ sung, cộng hưởng thêm những tiện ích có trước trong giai đoạn 1 như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, không gian xanh… Park Hill Times City sở hữu mạng lưới tiện ích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả thế hệ.

Giới thiệu Vinhomes Times City – Park HillHệ thống tiện ích vượt trội tại Park Hill

Theo đó, cư dân Park Hill sẽ có một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời với wifi miễn phí dành cho những cư dân năng động.

Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với nhiều lựa chọn: bóng rổ, bóng đá, tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời… được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, chỉ có ở Park Hill là hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi vọng cảnh, vườn BBQ sẽ tạo điều kiện tổ chức những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị. Park Hill cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Tổng quan căn hộ Times city Park 2 và thông tin mở bán

– Video nhà mẫu Park Hill hiện đại, sang trọng

4Khu vực phố đi bộ tại Park Hill

Chính những tiện ích này đã góp phần kết nối cộng đồng dân cư xích lại gần nhau hơn. Tạo điều kiện để các cư dân mới làm quen, trò chuyện cùng nhau từ đó phát triển lên những mối quan hệ dân cư thân thiết. Quan trọng hơn, việc gặp mặt và trò chuyện giữa mỗi cư dân với nhau mang lại nhiều giá trị về tinh thần như xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc…

Không chỉ vậy, Vingroup còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các Câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… cho cư dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

Có thể nói, việc phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân không chỉ nói lên mong muốn của Vingroup về một môi trường sống thực sự đẳng cấp, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT trong việc xây dựng một cộng đồng gắn kết, một môi trường sống sẻ chia và tương tác qua lại giữa các thành viên.

Park Hill: Kết nối cộng đồng qua mạng lưới tiện ích đa dạng
Rate this post
Did you like this? Share it: