Giai đoạn 2 Times City mang tên Park Hill không chỉ nổi bật với thiết kế mở mà còn được Vingroup đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp mang tới một phong cách sống hoàn toàn khác biệt.

Park Hill sở hữu thiết kế ưu Việt

Với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với giai đoạn 1 của dự án. Thiết kế tòa nhà xẻ khe, đục thông … đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên tới tất cả các phòng. Nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5* cùng với các dịch vụ tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam tất cả nhằm hướng đến mục tiêu thỏa mãn các nhu cầu cao cấp của cư dân trong việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

01Khu trung tâm của Times City Park Hill

Toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường Times Square, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những “bức tường” cây bao quanh.

Phong cách sống nghỉ dưỡng cũng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.

Những tiện ích được bổ sung trong giai đoạn 2

Đẳng cấp vượt trội của Times City giai đoạn 2 tiếp tục được khẳng định ở những yếu tố cảnh quan lần đầu tiên có tại Việt Nam, được chủ dự án đặc biệt nghiên cứu và đầu tư, từ các tiện ích công cộng ngoài trời: thể dục thể thao – vui chơi – giải trí, đến bố trí mật độ cây xanh, hồ cảnh quan… Tất cả không chỉ đơn thuần phục vụ tiện nghi sống & nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn các nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe và tinh thần của người dân.

Cư dân Park Hill sẽ có một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời với wifi miễn phí dành cho những cư dân năng động.

01Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội

Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với nhiều lựa chọn: bóng rổ, bóng đá, tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời… được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, chỉ có ở Park Hill là hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi Vọng Cảnh, vườn BBQ sẽ tạo điều kiện tổ chức những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị. Park Hill cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.

Cùng với đó, cư dân Park Hill sẽ được hòa chung vào không khí sôi động, hiện địa tại quảng trường Times Square lần đầu có mặt tại Hà Nội cũng như Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Bảng giá căn hộ Times city Park Hill từ chủ đầu tư Vingroup

Mặt bằng căn hộ Park Hill 3 được thiết kế thông minh.

Như vậy, trên cơ sở kế thừa những tiện ích sẵn có trong giai đoạn 1, Times City giai đoạn 2 tiếp tục mang tới những tiện ích hoàn toàn mới vừa hiện đại, vừa có công năng sử dụng tối đa, góp phần nâng cao đẳng cấp Vingroup trên thị trường BĐS Việt Nam.

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Times City Park Hill
5 (100%) 1 vote
Did you like this? Share it: