Hiện tại Thủ đô đã xuất hiện nhiều trung tâm thương mại, song chưa có nơi nào sánh ngang được với VMM Times City về mức độ tiện nghi và tổ hợp nhiều dịch vụ.

Cùng chung quy mô và mô hình mua sắm – giải trí “tất cả trong một” như “người anh em” tại Royal City, song VMM Times City lại hội tụ nhiều hạng mục khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

01_nhungdieudocdaochicotaivmmtimescity

Trong đó, không thể không nhắc đến Thủy cung Vinpearl Aquarium Times City – Thủy cung lớn nhất Việt Nam. Lần đầu tiên, du khách được chứng kiến một Thế giới đại dương hoành tráng ngay giữa lòng Hà Nội. Với 30.0000 cá thể, trong đó có những loài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Thủy cung Vinpearl Aquarium Times City hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của người dân Thủ đô và các vùng lân cận.

Điểm khác biệt, độc đáo của VMM Times City chính là sự tập trung vào chuỗi dịch vụ phục vụ gia đình và trẻ em với quy mô lớn, đưa Vincom Mega Mall tới gần hơn, phục vụ nhiều hơn đối tượng khách hàng.

Khu giải trí giáo dục trẻ em VinKE – mô hình “Ba trong Một” kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

02_nhungdieudocdaochicotaivmmtimescity

Người dân Thủ đô sẽ có thêm một điểm đến hấp dẫn nữa để mua sắm và thưởng thức ẩm thực với hàng trăm gian hàng với các thương hiệu mua sắm và ẩm thực bốn phương.

Không chỉ thu hút bởi thế giới sôi động, kỳ thú dưới “thành phố trong lòng đất”, VMM Times City còn hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn của Thủ đô bởi quang cảnh và hệ thống tiện ích ưu việt của toàn khu đô thị.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Bán căn hộ chung cư Times city tòa T11 với nhiều ưu đãi

03_nhungdieudocdaochicotaivmmtimescity

Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của một tổ hợp mua sắm – giải trí liên hoàn dưới lòng đất, hội tụ những hạng mục lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Hà Nội cùng những “kỳ quan” hấp dẫn đến khó cưỡng… Vincom Mega Mall Times City chắc chắn không chỉ trở thành một địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn là điểm hẹn văn hóa, du lịch – giải trí không thể bỏ qua của đông đảo người dân Thủ đô và du khách bốn phương…

Những điều độc đáo chỉ có tại VMM Times City
Rate this post
Did you like this? Share it: