Sự tăng trưởng ở cả thị trường bất động sản cũng như xây dựng, du lịch thương mại đã tạo nên điều kiện cho BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang bùng nổ trong năm tới. Dự kiến 2016 sẽ là thời điểm Nha Trang đón cơn sóng nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cùng sự gia tăng các thương hiệu bán lẻ danh tiếng đang đưa Nha Trang trở thành thiên đường của nghỉ dưỡng biển. Với những tiềm năng của riêng mình, Nha Trang vốn là vịnh biển mà bất cứ ai cũng muốn chọn lựa cho chuyến du lịch của mình thì nay lại càng lý tưởng hơn khi chuẩn bị đón cơn sóng BĐS nghỉ dưỡng mới.

pho-bien-Nha-Trang

Hàng năm, Nha Trang đều đón lượng lớn khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng. Vào những mùa cao điểm công suất phòng tại các khách sạn, resort, nhà nghỉ đều tăng mạnh. Dù BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang có sự đột phá trong nhiều năm qua nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng của các phân khúc khách hàng. Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam vẫn chưa sánh được với những nước bạn.

Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi trong năm 2016 tới đây. Thị trường sẽ đón hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng mới từ những thương hiệu danh tiếng. Hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động cho thị trường BĐS cùng mở ra cơ hội phát triển du lịch cho thành phố Nha Trang.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Trong loạt BĐS nghỉ dưỡng mới này thì nổi bất nhất có lẽ là Condotel. Đây là loại hình nghỉ dưỡng mới được kết hợp giữa căn hộ và phòng nghỉ khách sạn. Du khách đồng thời tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi như ở nhà cùng các dịch vụ đẳng cấp của khách sạn.  Hiện, Vingroup đã nhanh chân cho ra mắt dự án Condotel đầu tiên là Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn. Dự án này nằm trong chuỗi Vinpearl Condotel sẽ được Vingroup triển khai tại nhiều địa điểm trên cả nước. Tại Nha Trang, tập đoàn sẽ còn triển khai thêm một dự án Condotel nữa trên đường Trần Phú.

Không chỉ các dự án thuộc Vingroup, nhiều dự án nghỉ dưỡng khác bao gồm cả Condotel cũng sẽ được triển khai như Diamon Bay, Grand Word,…. Hứa hẹn mang đến nguồn cung phòng nghỉ khồng lồ cho thành phố Nha Trang trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú sắp ra mắt

Nha Trang đón cơn sóng BĐS nghỉ dưỡng lớn trong 2016
2.3 (45%) 4 votes
Did you like this? Share it: