Mới lạ và thú vị là những gì du khách cảm nhận được từ loại hình giải trí hấp dẫn mang tên mê cung Mirror Maze tại Times City.

Mê cung này nằm trong Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và được khánh thành vào cuối tháng 8 vừa qua. Tại đây, mê cung có các cửa vòm họa tiết khác nhau, lắp kính xung quanh theo hình tam giác vuông. Vì thế, không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng hết sức kinh ngạc khi bước vào mê cung này.

01

Lối đi, ánh sáng và gương đã tạo nên một mê cung mê hồn ở Times City. Nó làm bạn được ngắm hình ảnh của chính mình từ mọi phía, tạo nên nhiều điều thú vị khác khi bạn làm những động tác khác nhau. Bước vào đây, cam đoan rằng bạn sẽ không tìm được lối ra nếu không có sự hướng dẫn của nhân viên.

Bên cạnh mê cung Mirror Maze, VMM Times City còn nhiều loại hình giải trí-vui chơi hấp dẫn khác như Thủy cung Vinpearlland Aquarium Times City với hàng nghìn sinh vật biển mang đến một trải nghiệm thú vị cho những du khách yêu thích biển xanh hay Rạp chiếu phim Platinum Cineplex Times City nơi trình chiếu những bộ phim bom tấn đặc sắc của thế giới, và không thể không kể tới Quảng trường nhạc nước Times City-một loại hình giải trí kết hợp văn hóa nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa lần đầu tiên xuất hiện tại Thủ đô Hà Nội.

02

Bên cạnh những loại hình giải trí dành cho mọi lứa tuổi. VMM Times City còn những loại hình giải trí đặc thù dành cho trẻ em như VinKE. Đây là mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Khu giải trí VinKE mở ra một không gian “chơi mà học” với hàng loạt những mô hình trò chơi hướng nghiệp đầy thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, “Thế giới Chocolate” là một điểm nhấn đặc biệt hấp dẫn nằm trong khu VinKE. Tại đây, khách hàng được tham quan khu trưng bày giới thiệu về lịch sử phát triển của chocolate, từ việc tìm hiểu về cây cacao đến tận mắt tìm hiểu quy trình sản xuất các dòng lần đầu có mặt tại Việt Nam…

03

Ngoài VinKE, VMM Times City còn có Kids World  là Trung tâm Mua sắm, Tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0-15 tuổi đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

VMM Times City hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi, giải trí hấp dẫn của thủ đô Hà Nội với nhiều loại hình mới lạ, mới nhất Mê cung này trở thành điểm nhấn thú vị tại Times City vào cuối tuần và những dịp nghỉ lễ,…

Mọi thông tin về mua bán căn hộ Times city quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn – Mr.Dũng : 096.908.9999 – 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

Mới lạ và thú vị với mê cung Times City
5 (100%) 1 vote
Did you like this? Share it: