Times City Park Hill 3 chính thức được mở bán vào ngày 21/3/2015 với 1000 người tham dự và đã có hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công là những con số ấn tượng trên sàn BĐS Miền Bắc trong tháng 3/2015.

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia BĐS miền Bắc, Times City Park Hill là dự án chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay do đó, khi có thông tin mở bán sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường với số lượng khách hàng tham dự lớn cùng lượng căn hộ giao dịch thành công lớn.

01Rất đông khách hàng đến mua căn hộ Park Hill trong ngày mở bán

Ngay từ sáng 21/3, cửa vào của khách sạn Melia (Hà Nội) đã đông kín người, phần lớn là những khách hàng có nhu cầu thực và nhà đầu tư quan tâm tới dự án Times City giai đoạn 2.

Giai đoạn 1 của dự án được đánh giá là khu đô thị thành công nhất tại miền Bắc, tại giai đoạn 2, Vingroup chưa bằng lòng với những gì đã làm được trước đó mà luôn tìm cách làm mới dự án qua từng chi tiết nhỏ với mong muốn tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Chính vậy, Park Hill được coi là sản phẩm của sự hoàn hảo về mọi mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bảng giá căn hộ Times City PArk Hill 3 từ chủ đầu tư Vingroup

Mặt bằng căn hộ tòa Park 3 với thiết kế mới, hoàn hảo nhất

Với sự thay đổi lớn về thiết kế trong từng căn hộ nhằm đưa ánh sáng vào từng căn phòng, trong căn hộ sẽ không có cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ. Không chỉ vậy, căn hộ trong giai đoạn 2 không còn hành lang đi vào các phòng ngủ nên diện tích toàn căn hộ được mở rộng hơn rất nhiều.

01Hệ thống tiện ích đẳng cấp và vượt trội của Park Hill

Song song đó, Park Hill được tích hợp thêm 25 khu tiện ích đẳng cấp như bể bơi ngoài trời, siêu cây ánh sáng, vườn BBQ, tuyến phố đi dạo và mua sắm, sân chơi phun nước, đặc biệt là đồi vọng cảnh- điểm nhấn cho 70% diện tích cây xanh.

Thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp là hai yếu tố chính khiến căn hộ Park Hill trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS hiện nay vốn thiếu vắng những sản phẩm chất lượng cao và uy tín. Bởi vậy không ngạc nhiên khi lễ mở bán thu hút tới 1000 người tham gia và hơn 300 căn hộ đã tìm thấy chủ.

Nếu bạn chưa biết thì tòa Park 3 nằm đối diện với khu quảng trường trung tâm, cạnh bể bơi ngoài trời và có tầm nhìn trải dài ra hướng sông Hồng. Các căn hộ Park 3 có diện tích đa dạng, từ 53m2 đến 151m2, thiết kế 1-4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở” với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp. Phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, khu vực vệ sinh… được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên tối đa. Park 3 sở hữu 8 thang máy tốc độ cao, hai thang hàng, hai thang bộ và hai thang thoát hiểm, đáp ứng nhu cầu giao thông trong tòa nhà một cách nhanh nhất.

Khi Park 3 hoàn thiện, đây sẽ là môi trường sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với phong cách sống resort giữa lòng đô thị.

Mở bán Park 3 Times City và những con số ấn tượng
Rate this post
Did you like this? Share it: