Có thể dọn về ở ngay, thu nhập ổn định từ cho thuê, ngân sách đầu tư “mềm” hơn nhà phố và biệt thự, không mất thời gian quản lý, thanh khoản cao, ít rủi ro… là những lý do căn hộ hoàn thiện tại Park Hill Times City hút khách.

Hiện nay, xu hướng lựa chọn căn hộ hoàn thiện để ở hoặc đầu tư đang được khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những dự án uy tín như Park Hill Times City. Sở dĩ từ người mua tới nhà đầu tư đều lựa chọn Park Hill bởi:

Thứ nhất: Bỏ tiền vào căn hộ hoàn thiện Park Hill có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức vì đây là loại hình bất động sản tiêu dùng sẵn sàng vận hành bất cứ lúc nào. Không chỉ hoàn thiện, Park Hill còn cung ứng hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu đầy đủ, hoàn chỉnh giúp dễ dàng cho thuê, được giá (giá thuê tốt) và được nhiều nhóm đối tượng khách hàng quan tâm hơn bất động sản đang xây dang dở hoặc căn hộ bị chậm tiến độ.

can-ho-mau-park-hill-22Không gian căn hộ sang trọng, hiện đại

Thứ hai: Ngân sách đầu tư căn hộ hoàn thiện khá hợp lý so với nhu cầu vừa tiết kiệm vừa đầu tư nguồn vốn từ một tỷ đồng trở lên. Cùng một khu vực và vị trí, mua căn hộ hoàn thiện chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng 20-50% so với việc sở hữu một bất động sản khác là nhà phố hay biệt thự.

Thứ ba: Nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý bất động sản vì đã có đơn vị Vinhomes quản lý làm việc này. Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ Park Hill sẽ được lựa chọn những gói dịch vụ đi kèm trong đó có dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm trả trước.

Thứ tư: Hiện nay giá cho thuê căn hộ Park Hill từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị căn hộ. Khoản lợi tức này hiện tương đương, thậm chí nhỉnh hơn kênh gửi tiết kiệm qua ngân hàng.

Thứ năm: Thanh khoản của căn hộ hoàn thiện Park Hill luôn tốt hơn các dòng sản phẩm: căn hộ đang xây, đất nền, nhà phố, biệt thự. Lý do: tính tiêu dùng cao, giá cả vừa phải.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Mở bán căn hộ Times City Park 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ CĐT

– Tổng quan tòa Park 1 Times City với vị trí đắc địa

can-ho-mau-park-hill-11

Thứ sáu: Đầu tư vào căn hộ hoàn thiện gần như không rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Trong điều kiện bình thường giá trị bất động sản sẽ tăng ở mức ổn định khoảng 5-10%/năm. Nếu thị trường địa ốc khó khăn căn, hộ hoàn thiện giữ giá tốt hơn các dự án dở dang. Tuy nhiên, khi thị trường hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản hoàn thiện có thể cao hơn.

Thứ bảy: Căn hộ hoàn thiện có ưu điểm vượt trội về an ninh, tính riêng tư cũng như dịch vụ hoàn hảo hơn 3 loại hình bất động sản khác như: nhà phố, biệt thự.

Như vậy, việc lựa chọn căn hộ hoàn thiện tại Park Hill mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt với những người muốn đầu tư sinh lời. Điều này cũng giải thích tại sao căn hộ Park Hill đều “bán hết veo” chỉ trong vài tuần đầu mở bán.

Lý do căn hộ hoàn thiện Park Hill hút khách
Rate this post
Did you like this? Share it: