Sau một ngày làm việc bận rộn, bạn muốn tìm đến một nơi nào đó để trút hết những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống mà không phải là các quán bar hay vũ trường sôi động thì sảnh Lounge của Park Hill Premium là địa điểm tuyệt vời nhất

Lounge là một không gian sống độc đáo của người phương Tây mới du nhập vào Việt Nam. Lounge đươc bố trí tại tầng 1 của 4 tòa Park Hill Premium, là nơi cư dân tiếp khách, ngồi chờ hay gặp gỡ ai đó. Không giống như một khách sạn năm sao mà nó được thiết kế đơn giản mang đến cảm giác nhẹ nhàng để cư dân cảm thấy thoải mái nhất.

Sanh-lounge-timescity

Sảnh Lounge – không gian thư giãn tuyệt vời tại Park Hill Premium

Nét đặc trưng của Lounge Park Hill Premium là dòng nhạc đánh thức tất cả các giác quan của con người. Chất nhạc này rất nhẹ nhàng, không gợi cảm xúc gì đặc biệt, không khiến người ta buồn mà cũng không làm cho họ cảm thấy hưng phấn như trong các quán bar hay karaoke. Từng nốt nhạc xoa dịu các giác quan để bạn lấy lại năng lượng tập trung cho công việc mới.

Nơi đây được trang trí bằng những bộ sofa tông màu nổi bắt mắt như đỏ, da cam, vàng đậm…êm ái cùng những bức tranh treo tường đậm tính nghệ thuật ghi lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống. Tại đây, bạn tha hồ thoải mái tán gẫu cùng bạn bè hay tựa lưng nghỉ ngơi sau giờ làm việc. Tầm view của Lounge cũng rất đẹp khi mà xung quanh được bao bọc bởi hệ. Sảnh Lounge còn phục vụ bạn bằng những ẩm thực đồ uống Việt Nam kết hợp phương Tây.

Nếu bạn thích thư giãn bằng cách nghe nhạc êm dịu và hàn huyên với bạn bè bằng những câu chuyện vui bất tận thì Lounge tại Park Hill Premium sẽ là nơi hoàn hảo nhất. Như một không gian thân thiện và ấm áp, sảnh Lounge mang đến cho cư dân nhiều điều mới lạ và hết sức thú vị.

Lounge – Không gian thư giãn tuyệt nhất của Park Hill Premium
1 (20%) 1 vote
Did you like this? Share it: