Thời gian gần đây, Nha Trang đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi nhận sự đầu tư lớn từ phía thị trường. Rất nhiều các dự án Condotel được dự kiến sẽ triển khai tại thành phố này, hứa hẹn đem tới sự sôi động mới cho thị trường này.

Từ lâu, Nha Trang đã trở thành địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam với thị trường trong và ngoài nước. Mỗi năm có hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Nha Trang vào những dịp mùa hè. Vào thời điểm đó, Nha Trang trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với khả năng hút khách đều mỗi năm, Nha Trang trở thành địa điểm hấp dẫn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

kinh-nghiem-du-lich-nha-trang

Nhắc đến Nha Trang là nhắc đến vịnh biển xinh đẹp trong xanh cùng bãi cát trắng dài, hệ sinh thái đa dạng, nhiều hải đảo ven bờ, dải san hô bao quanh đảo….Với sự ưu đãi của thiên nhiên, Nha Trang có tiềm năng lớn trong việc phát triển các loại hình du lịch đa dạng. Bên cạnh đó thành phố còn sở hữu nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh tuyệt đẹp như chùa Long Sơn, lầu Bảo Đại, Hòn tằm, Đảo Yến, Hòn Mun,….

Không chỉ vậy, Nha Trang có khí hậu ôn hòa, chia rõ hai mùa mưa nắng rõ rệt. Hầu hết thời gian tại Nha Trang đều là mùa nắng chan hòa, cùng sự dịu mát của không khí biến, làm cho thiên nhiên vốn đã đẹp lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Đây cũng là lợi thế giúp cho Nha Trang trở thành một điểm du lịch lớn của Việt Nam

Nhatrang_la_plage

Sở hữu những ưu thế lớn để phát triển du lịch và bất động sản thì không lí do gì khiến các chủ đầu tư lại bỏ qua Nha Trang. Hiện nay dẫn đầu bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố này phải kể đến thương hiệu Vinpearl của Vingroup. Hiện nay tập đoàn đã cho ra mắt thành công dự án Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tông. Đây là một trong hai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang mà tập đoàn dự kiến triển khai tại thành phố. Trong tương lai, chuỗi Vinpearl Condotel sẽ được xây dựng tại nhiều vùng biển cũng như địa điểm du lịch tiềm năng của Việt Nam.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Với tốc độ phát triển như hiện nay cùng lợi thế sẵn có, Nha Trang hoàn toàn là điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thời gian tới, thị trường này sẽ càng thêm phần sôi động hơn với sức cạnh tranh quyết liệt từ các dự án mới.

Lí giải sức hút bất động sản của Nha Trang
4 (80%) 3 votes
Did you like this? Share it: