Cho thuê nhà ở được đánh giá là phương án đầu tư an toàn, hiệu quả và ổn định. Tuy nhiên, để bảo đảm mức lợi nhuận mà bạn nhận được, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm cho thuê nhà ở được http://chungcutimescitygiagoc.com đúc kết sau nhiều năm hỗ trợ khách hàng.

Cải tạo nhà ở – cách tốt nhất để tăng tiền thuê

Nếu căn nhà của bạn là nhà cũ thì bạn nên phải tiến hành cải tạo lại nhà. Việc sơn sửa lại sẽ giúp ngôi nhà “dễ nhìn” hơn và có thể mang về cho bạn khoản thu cao hơn.

(minh họa)

Nếu căn nhà của bạn vẫn mới nguyên thì bạn có thể trang bị thêm nội thất. Giải pháp này cũng giúp bạn nhanh chóng có khách thuê hơn so với việc để nhà trống.

Mang thông tin căn hộ đến công ty môi giới

Chỉ với một mức phí ít ỏi, công ty môi giới sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ và thời gian cho việc tìm người thuê.

Bạn sẽ được tư vấn về giá thuê sao cho hợp lý, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng để nhanh chóng hoàn tất giao dịch. Tìm đúng khách hàng có nhu cầu thuê sẽ giúp bạn thu được giá thuê nhà tốt hơn.

>>>Xem thêm: cho thuê chung cư times city 95m

(minh họa)

Theo kinh nghiệm cho thuê nhà ở từ khách hàng của chúng tôi, việc thông qua văn phòng môi giới còn giúp bạn bớt được nhiều rắc rối và bực bội khi phải tự tay đi giải quyết các thủ tục pháp lý.

Đừng quên… Nộp thuế!

Việc nộp thuế có thể là điều mà bạn không thích nhưng bạn không thể bỏ qua việc này. Một số loại thuế bạn cần quan tâm như: thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân…

Bạn cũng có thể thương lượng với khách thuê để quyết định xem bên nào sẽ nộp thuế. Nếu không nộp, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn nếu bị phát hiện và truy thu.

“Giữ chân” những khách thuê chất lượng

Quan tâm và hỗ trợ nhanh chóng là điều mà bạn cần phải để giữ chân được những khách thuê chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cố gắng giảm dần khách thuê xấu để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh căn hộ.

Khách xấu sẽ khiến khách tốt “bỏ chạy”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những trải nghiệm “khủng khiếp” như: hư hại tài sản, chậm nộp tiền thuê.. hoặc thậm chí rắc rối với pháp luật.

(minh họa)

Những kinh nghiệm cho thuê nhà ở trên đây đều là “bài học xương máu” được nhiều khách hàng đúc kết và chia sẻ. Do vậy, bạn có thể áp dụng ngay để đạt hiệu quả trong quá trình tìm khách thuê nhà. Để được hỗ trợ tối đa về thông tin, bạn có thể liên lạc ngay vào số điện thoại 096.159.399

Kinh nghiệm cho thuê nhà ở sinh lời cao
Rate this post
Did you like this? Share it: