Ngày 4/4/2015, chủ đầu tư Vingroup chính thức khai trương căn hộ mẫu Park Hill Times City, đây được coi là một trong những sự kiện được khách hàng chờ đợi từ rất lâu. Với hệ thống tiện ích vượt trội của mình, nhà mẫu Park Hill luôn làm cho khách hàng cảm thấy hứng khởi nhất.Đặc biệt hơn cả, với thiết kế mới của căn hộ Park Hill Times City thì các phòng trong mỗi căn hộ đều có hướng đón ánh sáng và không còn cột chịu lực, đây là một sự đổi mới trong thiết kế căn hộ của chủ đầu tư được khách hàng đánh giá rất cao.

nha-mau-park-hill-2Khách hàng đến tham quan nhà mẫu Park Hill từ rất sớm

Ngay từ sáng sớm, đã có đông đảo khách hàng quan tâm đến để đăng kí vào tham quan căn hộ mẫu Times City Park Hill , với thiết kế hoàn hảo cùng với danh sách vật liêu hoàn thiện căn hộ tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và ấn tượng nhất với căn hộ mẫu Park Hill.

nha-mau-park-hill-3

Cảnh tượng tấp nập khách hàng đến tham quan

Có thể thấy được, với những điểm vượt trội của mình, nhà mẫu Park Hill đã và đang nhận được sự quan tâm rất lơn từ quý khách hàng. Thêm một lần nữa, chủ đầu tư Vingroup lại ghi dấu ấn mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản năm 2015.

* NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ CĂN HỘ MẪU PARK HILL:

can-ho-mau-park-hill-22

can-ho-mau-park-hill-1

can-ho-mau-park-hill-2

can-ho-mau-park-hill-3

can-ho-mau-park-hill-4

can-ho-mau-park-hill-5

can-ho-mau-park-hill-6

can-ho-mau-park-hill-7

can-ho-mau-park-hill-8

can-ho-mau-park-hill-9

can-ho-mau-park-hill-10

can-ho-mau-park-hill-11

can-ho-mau-park-hill-12

can-ho-mau-park-hill-13

can-ho-mau-park-hill-14

can-ho-mau-park-hill-15

can-ho-mau-park-hill-16

can-ho-mau-park-hill-17

can-ho-mau-park-hill-18

can-ho-mau-park-hill-19

can-ho-mau-park-hill-20

can-ho-mau-park-hill-21

* ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG:

– Chị Cúc ( Cư dân tại tòa T8) : Căn hộ Park Hill Times City có thiết kế mới rất hiện đại và tiện nghi, CĐT đã tối ưu tất cả những góp ý từ khách hàng của giai đoạn 1. Tôi đang cân nhắc đến khi căn hộ bàn giao sẽ chuyển sang Park Hill sinh sống.

– Anh Phong ( khách hàng) : Các căn hộ được bài trí rất đẹp và sang trọng. tôi rất ấn tượng về thiết kế của căn hộ Park Hill, tôi đã mua căn hộ tại tòa Times city Park 3 và chờ đợi sẽ sớm được đưa gia đình về đây sinh sống.

* CÁC TÒA ĐANG MỞ BÁN:

– Tổng quan tòa Times city Park 3 và thông tin mở bán

– Tổng quan tòa Times city Park 6 và thông tin mở bán

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ và muốn tham quan căn hộ mẫu Park Hill Times City vui lòng liên hệ đại diện bán hàng uy tín của chủ đầu tư Vingroup – Dũng Ngô : 096.908.9999 – 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất.

Khách hàng tấp nập tham quan căn hộ mẫu Park Hill Times City
1 (20%) 1 vote
Did you like this? Share it: