Vincom Mega Mall-Times City được mệnh danh là thành phố dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng với chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất.

5-khu-do-thi-dep-3

Vincom Mega Mall tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, VMM Times City thuộc Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng) đã và đang trở thành điểm đến tổng hợp mọi nhu cầu của không chỉ cư dân Times City mà còn đối với cư dân Hà Nội và khách du lịch bốn phương.

XEM THÊM TIN TỨC

+ Mở bán chung cư Times city T11 với nhiều ưu đãi

can-ho-times-city-1

VMM Times City được đầu tư xây dựng theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều chọn lựa” mang đến cho người dân Thủ đô, và cư dân Times City một địa điểm hấp dẫn và lý thú không chỉ về nhu cầu mua sắm-giải trí mà còn là điểm hẹn văn hóa, du lịch lý tưởng tại Hà Nội.

timescity-3

Trung tâm thương mại được xây dựng trước hết nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tại chung cư cao cấp Times City, đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn, mang đến những dịch vụ tốt nhất mà cư dân tại đây xứng đáng được hưởng.

Khác với các trung tâm thương mại được xây dựng trên địa bàn Hà Nội, chỉ hướng tới cung cấp 1 dịch vụ chuyên biệt, hoặc tối đa không quá 3 dịch vụ thì Vincom Mega Mall lại là nơi mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, thú vị với khu ẩm thực, khu mua sắm cao cấp, siêu thị, ngân hàng, bể bơi trong nhà, rạp chiếu phim, thủy cung và một dịch vụ vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính văn hóa nghệ thuật cao đó là Nhạc nước Times City.

can-ho-times-city-3

Tại Vincom Mega Mall, bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ từ cá nhân tới gia đình, với mọi độ tuổi, đặc biệt là khu vui chơi giải trí của trẻ em với tên gọi World Kids, lần đầu tiên xuất hiện trong một trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Sự xuất hiện của Vincom Mega Mall Times City với hàng loạt dịch vụ tiện ích, mua sắm, khu vui chơi hiện đại tựa như một luồng sinh khí mới, đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Nam Thủ đô. Và trên hết, sự ra đời của Vincom Mega Mall như một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tại Times City.

Đi tìm địa danh “Một điểm đến, mọi nhu cầu, nhiều sự lựa chọn”
Rate this post
Did you like this? Share it: