Hệ thống biển đảo phong phú, đa dạng loại hình du lịch, đô thị sầm uất với nhiều danh thắng tập trung nhiều điểm du lịch cùng với bờ biển đẹp nhất nhì Việt Nam đã đưa Nha Trang trở thành Thành phố du lịch đắt giá của Việt Nam. Đây cũng là nơi được đánh giá sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam trong thời gian tới.

Thành phố Nha Trang với bãi biển trong xanh , danh thắng tuyệt đẹp hút hồn khách du lịch cùng với những dịch vụ du lịch đưa du lịch tới sự tận hưởng trọn vẹn nhất của cuộc sống là nơi được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” của Việt Nam. Theo ước tính đến hết 2015, Nha Trang đã đón hơn 4,1 triệu khách du  lịch lưu trú, tăng mạnh so với cùng kì năm 2014. Trong đó có 1 triệu lượt khách du lịch đã chọn Nha Trang làm điểm đến du lịch cho mình. Toàn tỉnh có hơn 20.000 phòng với hơn một nữa đạt tiêu chuẩn trên 3 sao. Có thể nói tốc độ tăng trường du lịch tại thành phố Nha Trang đang tăng mạnh. Điều này cũng tạo tiền đề cho sự bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố này.

pho-bien-Nha-Trang

Đầu tiên phải kể đến các khu resort được xây dựng và phát triển lớn mạnh. Nhiều dự án được đầu tư nguồn vốn mạnh sở hữu hệ thống hạ tầng hấp dẫn dân cư, nhanh chóng chiếm được cảm tình của du khách và trở thành điểm thu hút của thành phố. Tiêu biểu như các dự án thuộc Vinpearl đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Ngay đến Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn mới được ra mắt gần đây cũng được các nhà đầu tư  đánh giá cao.

Thienduongvp

Một dự án nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Vinpearl

Sắp tới đây, Nha Trang sẽ tiếp tục trở thành thị trường sáng giá với cả ngành du lịch và bất động sản. Dự kiến hàng loạt các dự án condotel Nha Trang sẽ được triển khai, mở ra cơ hội phát triển đầy tiềm năng. Đặc biệt, riêng Vingroup sẽ cho xây dựng 2 khách sạn Condotel thuộc dự án Vinpearl Condotel. Cùng với đó là rất nhiều các dự án condotel khác sẽ đổ bộ vào thành phố, tạo nên sức cạnh tranh, giúp đẩy mạnh sự phát triển của du lịch Nha Trang.

Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

                                                              Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

Sự đổ bộ này  sẽ góp phần đưa Nha Trang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng khi cung cấp được những dịch vụ nghỉ dưỡng đắt giá, không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Đưa du khách trải nghiệm khoảng thời gian thư thái nhất cho kì nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Vinhomes Mễ Trì nằm ở đâu

Đâu sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong thời gian tới?
4.8 (95%) 4 votes
Did you like this? Share it: