Thị trường bất động sản của năm 2015 đã khép lại với sự thành công lớn của nhiều phân khúc thị trường, trong đó có cả BĐS nghỉ dưỡng. Khó có thể phủ nhận BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua đang là kênh đầu tư được thị trường ưa chuộng và càng trở nên “nóng hầm hập” khi có sự xuất hiện của hàng loạt dự án Condotel.

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Condotel với sự mới lạ trong không gian nghỉ dưỡng lại mang đến cơ hội thu lợi nhuận cao đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới đầu tư và nhiều đơn vị BĐS lớn. Điểm nhấn của Condotel là sự khác biệt trong không gian nghỉ dưỡng, mới lạ với người Việt nam đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách nước ngoài. Do đó, loại hình này hoàn toàn có cơ hội trở thành xu hướng hot với thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy Condotel cũng sẽ nhanh chóng biến mình thành ngôi sao sáng với giới đầu tư khi mà đem đến cơ hôi đầu tư quá tuyệt vời. Nguồn thu ổn định, tiền năng phát triển tốt, khả năng tăng giá trị theo thời gian đã tạo nên sức hấp dẫn kéo các nhà đầu tư luôn chờ đón cơ hội đầu tư Condotel với những mong muốn, khát khao mãnh liệt.

Cùng với đó, sự nhập cuộc của nhiều chủ đầu tư lớn càng cho thấy thị trường này có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tạo nên xu thế đầu tư “hot”.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Tất nhiên, bên cạnh những tiềm năng sẵn có của Condotel sẽ không thể nào thiếu phần của chính sách bán hàng và ưu đãi của các chủ đầu tư. Chính những ưu đãi hấp dẫn này cũng là động lực thúc đẩy cho thị trường Condotel trở nên nóng hơn. Mà hiện nay, tiêu biểu cho điều đó có lẽ là chính sách được công bố từ Vingroup với dự án Vinpearl Empire Condotel.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Khách hàng mua Condotel tại dự án và tham gia vào chương trình cho thuê sẽ dược nhận 85% lợi nhuận (không thấp hơn 10% giá trị condotel không gồm VAT) mỗi năm. Thời gian chương trình kéo dài 5 năm và sẽ mang lại khoản lợi nhuận tương đương với 50% giá trị condotel. Thời hạn này sẽ tính kể từ ngày thanh toán 100% giá trị condotel trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được 15 đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn hệ thống Vinpearl.

Với những chính sách bán hàng đầu ưu đãi, tiềm nang phát triển tốt, cơ hội thu lời cao thì condotel sẽ là xu hướng đầu tư “nóng hầm hập” của BĐS nghỉ dưỡng năm nay.

Xem thêm: Thuê căn hộ Times City

Condotel – Xu hướng đầu tư tạo cơn sốt của thị trường hiện nay
4.9 (98.18%) 11 votes
Did you like this? Share it: