Condotel là một loại hình bất động sản rất phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là tại các quốc gia phát triển mạnh về du lịch. Tại Việt Nam, khái niệm Condotel còn khá mới mẻ và chưa phổ biến.

Vậy Condotel là gì ?

Condotel hay còn gọi là Condo Hotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel tương tự như một khách sạn hay resort cao cấp nhưng mỗi căn hộ Condotel lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng để phục vụ cuộc sống gia đình… tạo điều kiện thuận lợi để hộ gia đình nấu nướng trong không khí ấm cúng và tiện nghi.

be-boi-jacuzzi-ngoai-troi-vinpearl-nha-trang

Một mô hình Condotel đã đi vào hoạt động

6 ưu điểm vượt trội của Condotel 

Mua căn hộ Condotel quý khách hàng có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.

Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp để căn hộ Condotel của quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.( với căn hộ đăng ký chương trình cho thuê).

Các dự án Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.

Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh tại các thành phố có tiềm năng du lịch, đặc biệt là các thành phố biển.

Các căn hộ Condotel được hưởng các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.

Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Cơ hội đầu tư căn hộ Condotel tại Việt Nam

Thời gian vừa qua tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

Hiện nay, tập đoàn VinGroup một thương hiệu BĐS uy tín nhất tại Việt Nam cũng đã bắt đầu triển khai các dự án VinPearl Condotel đầu tiên tại Nha Trang và sẽ sớm đưa dòng sản phẩm tiềm năng này đến tay khách hàng và các nhà đầu tư ( Giới thiệu dự án : Vinpearl Condotel Đà Nẵng ). Đây thực sự là một cơ hội rất hấp dẫn và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

Ông Quốc Dũng, một chuyên gia BĐS, có nhiều am hiểu về sản phẩm Condotel cho biết: “Đối với nhà đầu tư, sản phẩm Condotel có 4 điểm tạo sức hút là khả năng thu hồi vốn nhanh, Lợi nhuận từ việc cho thuê, Sự tăng giá, Tài chính phù hợp . Việc bán sản phẩm Condotel dễ dàng hơn nhiều so với bán một căn hộ thông thường đó là bởi căn hộ Condotel là để đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào Condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Ông Quốc Dũng

(Tổng giám đốc Công ty cổ phần ESBI LAND) 

Hiện nay các căn hộ Vinpearl Condotel của tập đoàn VinGroup đang được khách hàng rất quan tâm, nếu quý khách cũng đang quan tâm căn hộ Condotel và có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin vui lòng TẢI THÔNG TIN , chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng.

>>Xem thêm: Một số dự án nổi bật của Vingroup:

Biệt thự Vinhomes Thăng Long chính thức bàn giao.

Căn hộ đại chúng Vincity Gia Lâm Sắp Ra Mắt

Căn hộ Soho Trần Duy Hưng Sắp Mở Bán

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức ra mắt

 

Condotel là gì? Có nên đầu tư Condotel hay không?
4 (79.52%) 42 votes
Did you like this? Share it: