Dường như cơn sốt Condotel không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt khi lượng lớn dự án chuẩn bị được tung ra thị trường trong thời gian tới. Hiện nay dẫn đầu trên phân khúc này có lẽ là Vingroup khi tiên phong ra mắt dự án vào hồi tháng 1/2016.

Việt Nam là thị trường được đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng cũng như lợi thế để phát triển các loại hình du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là du lịch biển được xem là lợi thế mạnh với đường bờ biển dài, nhiều biển đảo và bãi tắm đẹp. Đó là lí do mà bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam tập trung nhiều tại các vùng biển.

pho-bien-Nha-Trang

Các thành phố biến như Nha Trang, Đà Nẵng luôn đạt lượng công suất phòng lớn vào những mùa cao điểm, thậm chỉ có những năm liên tiếp cháy phòng do không cung ứng đủ. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại các vùng biển là rất cao. Nên đây cũng là lí do khiến các chủ đầu tư BĐS lớn đều hướng tới các vùng biển đẹp, điểm du lịch nổi tiếng phát triển BĐS nghỉ dưỡng cao cấp như khách sạn lớn, resort.

Hiện nay, cơn sốt Condotel đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng chọn vùng biển làm nơi mở màn cho một phân khúc sẽ tạo bão. Thành phố Nha Trang, một trong những thành phố du lịch biển lớn của Việt Nam là nơi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn mở phát sung Condotel. Tiêu biểu trong số đó có lẽ là Vingroup với dự án Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel có gì cho nhà đầu tư

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Theo được biết đây chỉ là 1 trong số nhiều dự án Condotel khác sẽ được triển khai trên khắp toàn quốc của tập đoàn. Dự kiến không chỉ xây dựng tại các vùng biển như Nha Trang, Đà Nẵng hãy Phú Quốc là còn những thành phố lớn, điểm du lịch nổi tiếng. Trước mắt, có thể Tp.Hồ Chí Minh sẽ là nơi tiếp theo được Vingroup chọn ra mắt dự án Condotel mới của mình. Cho thấy Condotel không phải loại hình chỉ dành cho các vùng biển mà có thể là ở những thành phố lớn nơi có tiềm năng du lịch hay khả năng lấp đầy phòng tốt.

Trong tương lai, Condotel Nha Trang sẽ nhanh chóng lan ra tới các thành phố khác tạo. Đây sẽ là sự thúc đầy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Condotel: Không chỉ có ở vùng biển
1.3 (26.67%) 3 votes
Did you like this? Share it: