Mặc dù là quốc gia có nền tảng tốt cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nhưng thị trường này tại Việt Nam chưa thực sự đạt được nhiều thành tựu lớn. Nhưng dường như 2016 tới đây là năm của BĐS nghỉ dưỡng khi đánh dấu khả năng tăng trường đáng kể. Mà thành công đó phải kể đến công lao của Condotel.

Nếu nói đến bước tiến của BĐS nghỉ dưỡng thì chắc hẳn phải nhắc đến chuỗi biệt thự biệt sang trọng hiện đại được ra mắt cuối 2015 của Vingroup. Sự thành công cũng như lơi nhuận dự án này đem đến đã khiến giới đầu tư phải nhìn BĐS nghỉ dưỡng với con mắt khác. Đồng thời đây cũng là điểm nhấn kéo lại sự quan tâm của thị trường với BĐS. Tuy nhiên, biệt thự biển lại tập trung nhiều tới phân khúc khách hàng thương lưu do có giá thành rất cao, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia vào được.

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Đó là lí do mà khi Condotel du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt đầu tư. Bởi sự linh hoạt về giá thành của nó là điểm nhấn thu hút giới đầu tư từ trung lưu đến thương lưu. Không cần nằm giữ nguồn tài chính lớn khách hàng vẫn có thể đầu tư vào condotel và sở hữu nguồn thu ổn định từ tài sản của mình.

Bên canh đó, không thể đánh giá thấp sức tăng trưởng của du lịch biển Việt nam trong những năm qua. Đây cũng là một trong những lý do khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng đạt được thành công, thu hút sự chú ý của khách hàng.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Hiện nay Condotel đã đánh dấu bước khởi đầu với dự án Vinpearl Empire Condotel của Vingroup. Theo dự kiến, tập đoàn sẽ còn thực hiện nhiều dự án Condotel khác trên khắp cả nước tạo thành một chuỗi Vinpearl Condotel. Dự án đang thu hút được nhiều nhà đầu tư khi đưa ra những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi và hấp dẫn.

Không thể phủ nhận là Condotel là điểm nhấn đã tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, thúc đẩy sự phát triển nhanh và mạnh hơn nữa. Mang đến những thành công mới và mở ra cơ hội cho toàn thị trường BĐS.

Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Condotel: Điếm nhấn thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng
3 (60%) 3 votes
Did you like this? Share it: