Một dự án nổi tiếng như Times City đã thu hút được đông đảo giới bất động sản. Và loại hình Shophouse đang được rất nhiều khách thuê quan tâm và tìm hiểu.

cho thuê times city

Sức hấp dẫn của mô hình Shophouse

Theo đại diện chủ đầu tư, Times City hấp dẫn người mua vì hội tụ 3 điểm cốt lõi là thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Bởi vì, dự án đã đưa ra một phong cách mới, phong cách sống resort trong lòng đô thị và đưa khách hàng đến những trải nghiệm thú vị, hiếm có trên thị trường bất động sản. Được bố trí tại tầng 1, tầng 2 của tòa nhà Times City các căn Shophouse tọa lạc ngay cổng chào của dự án. Mặt tiền của các căn hộ này cũng mở ra các tuyến đường nội khu sầm uất cùng phố đi dạo trung tâm với lưu lượng lớn khách đi lại của toàn khu đô thị. Đặc biệt khi thuê Shophoues Times City các khách hàng còn được hưởng lợi toàn bộ các tiện ích, hạ tầng có sẵn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore, hệ thống Shophouse tại Vinhomes Times City đã được cải biến hiện đại và linh hoạt hơn. Điều này để phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người Việt. Đồng thời Shophouse tại Times City mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm nơi nào có được.

cho thuê times city

Theo các chuyên gia đánh giá, mô hình bất động sản này gây sốt vì số lượng hạn chế trong khi đó cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại rất cao. Ngoài ra, các căn Shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh sống với môi trường hiện đại hội tụ đầy đủ các tiện ích phù hợp với nhu cầu cho thuê và buôn bán.

So với các mô hình kinh doanh khác, Shophouse được ví như gà đẻ trứng vàng. Mấu chốt cốt lõi để dịch vụ cho thuê shop house Times City hút khách là Shophouse tọa lạc tại vị trí đắc địa và đặc biệt uy tín mà chủ đầu tư có. Sức hấp thụ tốt của thị trường cũng cho thấy, đây là mô hình hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy và có tầm nhìn.

Mô hình Shophouse được thiết kế như thế nào?

Shophouse Times City được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay sát với mặt đường chính nên có được một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh.

Căn shophouse được xây dựng hiện đại hơn, thoáng mát hơn. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi hơn khi vào từng căn hộ thương mại shophouse tại Times City.

cho thuê times city

Phòng khách căn hộ thương mại được đặt trên tầng 2, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, phần gầm cầu thang tầng 1 dùng làm nơi thử quần áo. Điều này giúp làm giảm diện tích phụ, tăng thêm độ thoáng cho không gian.

Shophouse tại Times City là một điểm nhấn góp phần tạo nên danh hiệu phong cách sống resort của dự án. Với việc kết hợp hài hòa giữa khái niệm công viên và thương mại, Vinhomes đã tiên phong áp dụng mô hình này trong chiến lược xanh hóa đô thị theo phong cách Singapore tại Việt Nam

Shophouse Times City hội tụ đầy đủ kết tinh trong thiết kế hiện đại của thế giới, mô hình căn hộ nhà phố tại Times City là mô hình đầu tiên của thị trường miền bắc. Đồng thời góp phần tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho khu đô thị Times City trở nên phong phú và đa dạng.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ, shophouse Times City giá tốt nhất thị trường!

Có nên lựa chọn thuê Shophouse tại Times City?
Rate this post
Did you like this? Share it: