Tin tức tập đoàn VinGroup hướng đến phân khúc căn hộ đại chúng với thương hiệu Vincity vẫn còn đang gây sốt cho dư luận và báo trí thì mới đây lại thêm một tin tức cực HOT nữa cho các khách hàng đang chờ đợi căn hộ Vincity đó là: “Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà của chúng tôi, sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi.”

Thông tin trên được chính ông  Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup chia sẻ bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường BĐS 2017 -Tác động từ chính sách” diễn ra sáng 20/12/2016.

Thông tin dự án Vincity Đại Mỗ tại Hà Nội

Đây có thể nói là một thông tin không thể vui hơn với các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ, đang mong muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

chung-cu-vincity

Vị trí một số dự án Vincity tại Hà Nội (Nguồn Zing.vn)

Ngoài ra, quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống tại Vincity, bởi theo như chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp thì Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm “nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì.”. Thay vào đó, người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

Tổng thể dự án Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm sắp được ra mắt

Với những khẳng định trên thì có thể thấy, tập đoàn VinGroup sẽ xây dựng Vincity với đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân, từ trường học, bệnh viện, TTTM, Khu vui chơi…tất cả sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo, không kém các khu đô thị cao cấp.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của chung cư Vincity trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách những thông tin được cập nhật sớm nhất!

Bài viết được tổng hợp từ:

+ http://cafef.vn/ong-le-khac-hiep-vingroup-muon-thay-doi-hoan-toan-quan-niem-nha-gia-re-la-co-chat-luong-thap-20161220134642128.chn

Cơ hội “Vàng” sở hữu căn hộ Vincity chỉ với 150 Triệu
Rate this post
Did you like this? Share it: