Sáng ngày 17 /6/2013, rất nhiều phụ huynh đã đưa con đến tham dự khóa học “Vui hè cùng Vinschool” tại khu đô thị sinh thái Vincom Village.

Hãy cùng theo chân các bé tham quan và tham gia các hoạt động tại trường trong không khí náo nức của Vinschool…

di-hoc-times-city-1

Các cô giáo và nhân vật hoạt hình chào đón phụ huynh cùng các bé trên nền nhạc tươi vui.

Cơ sở vật chất khang trang, lớp học rộng rãi, ánh sáng chan hòa và các đồ chơi hiện đại mang tính giáo dục cao, phù hợp với các lứa tuổi mầm non tại Vinschool – Times city được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

di-hoc-times-city-2

Sau khi vào lớp và nhận cô giáo, các bé được xếp hàng để đi thăm quan trường: Phòng Thể chất; bể bơi trong nhà: phòng Y tế, phòng học đàn… là nơi bé sẽ được tham gia các nhiều hoạt động tích cực giúp phát triển tối đa khả năng sáng tạo, tăng cường thể lưc …. Đây là ưu điểm vượt trội được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao.

di-hoc-times-city-4

di-hoc-times-city-3

Tiếp đó, các bé được đưa ra sân vườn ngoài trời nơi có ánh nắng chan hòa, không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên, nơi các con sẽ được tắm nắng mỗi sáng để bổ sung vitamin D, tăng cường canxi và phát triển chiều cao… Các bé đã được tham gia các hoạt động như kéo co, nặn đất nặn sáng tạo, body, face painting, vẽ …và thỏa sức tự do vui đùa.

di-hoc-times-city-5

Sau khi tham quan một vòng, một phụ huynh chia sẻ : Mình đã tìm hiểu một số các trường tư thực khác và mình quyết định chọn Vinschool. Với mức học phí hợp lý mà con lại được hưởng môi trường mầm non hiện đại có tính giáo dục cao.
Đặc biệt, trường có bể bơi tron nhà sẽ giúp các bé làm quen với nước, học bơi phòng chống các tai nạn khi đi du lịch biển; Mình tương đối hài lòng.

XEM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Ẩm thực cổ truyền giữa lòng Hà Nội tại Times City

Ưu đãi vượt trội từ Techcombank khi mua căn hộ Times City

 

Mẹ có biết một ngày của con ở trường như thế nào?
Rate this post
Did you like this? Share it: