Đăng kí nhận ngay thông tin mới nhất của chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì khi có công bố chính thức từ chủ đầu tư.

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp mở bán!

Ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những hạng mục sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Mễ Trì do Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, giáp hồ điều hòa Mễ Trì và xung quanh là khu vực dân cư hiện hữu với hàng loạt các tiện ích sẵn có vô cùng hiện đại, tiện nghi.

Thông tin chi tiết về thiết kế, mặt bằng, giá bán chính thức hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố nhưng căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì vẫn là một sản phẩm được khách hàng vô cùng quan tâm. Một trong những lý do hàng đầu để người mua nhà tin tưởng vào sản phẩm đó là từ uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, một thương hiệu đắt giá bậc nhất tại thị trường nhà ở cao cấp Việt Nam, được định giá lên tới 511 triệu đô.

Bên cạnh đó, uy tín của chủ đầu tư Vingroup còn thể hiện ở thành công từ hàng loạt các dự án đã mở bán và đi vào hoạt động như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân và mang lại một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi mà ít chủ đầu tư làm được.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hãy đăng kí nhận ngay thông tin mới nhất về dự án theo mẫu dưới đây.

Một số thông tin tham khảo thêm:

>>>> Biệt thự Vinhomes Green Bay

>>>>Dự án Vinhomes Green Bay

>>>>Vị trí Vinhomes Green Bay

>>>> Mặt bằng Vinhomes Green Bay

>>>> Giá bán Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp mở bán!
3.1 (61.01%) 198 votes
Did you like this? Share it: