Được chủ đầu tư rục rịch triển khai từ khá lâu trên thị trường, đến nay độ hot của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống trong lành – sự đẳng cấp bậc nhất cho cư dân trong tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn và gia đình lại có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án tiếp theo như vậy do Vingroup làm chủ đầu tư.

chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Ảnh minh họa chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Những điểm hấp dẫn có tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – hay còn có tên gọi chưa chính thức là Vinhomes Galaxy, nằm tại số 233, 233B – 235 đường Nguyễn Trãi, hiện nay đang là nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy Xà phòng Hà Nội. Đây là một trong những vị trí vàng được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá vô cùng cao bởi:

Kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hết sức hiện đại

Từ vị trí của các căn chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi), 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân, Từ Liêm và Hà Đông và sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở. Đây chính là vị trí mà rất nhiều dự án mong ước sở hữu.

Vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chuỗi tiện ích đồng bộ

Do chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên khu vực trung tâm thành phố nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện hữu của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích thiết yếu như dịch vụ khám chữa bệnh, giáo dục cho đến các dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp đều có thể dễ dàng đáp ứng được.

Là mảnh đất vàng còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đặt nằm đối diện với thành phố hoàng gia là KĐT Vinhomes Royal City, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và những tiện ích đồng bộ của khu vực. Ngoài lợi thế về vị trí, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án Vinhomes đã ra đời trước đó.

Có thể nói, với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Quý cư dân chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống tuyệt vời bên cạnh những tiện ích vô cùng nổi bật.

Nhờ những lợi thế nổi bật nội tại mà dự án đang sở hữu, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp. cho cư dân tương lai.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin dự án chung cư Vincity Hà Nội cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Đỉnh cao của cuộc sống hoàn hảo
4.9 (98%) 10 votes
Did you like this? Share it: