Vincity Đan Phượng

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư luôn tiên phong và dẫn đầu trong mọi loại sản phẩm trong thị trường bất động sản. Với dự án chung cư Vincity Đan Phượng, một lần nữa Vingroup khẳng định uy tín, trình độ của mình khi bước tới tham gia xây dựng chung cư giá rẻ nhằm tạo ra chung cư đẳn cấp hiện đại mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng đều được thiết kế bới các nhà kiến trúc sư nổi tiếng trên thị trường với lối thiết kế hiện đại. Các căn hộ Vincity Đan Phượng được thiết kế khác hẳn với các căn hộ khác trên thị trường. Mỗi căn hộ đều được thiết kế một các tinh tế, tỉ mỉ với cửa lớn để đón ánh sáng, gió tự nhiên vào căn hộ, ban công rộng. Mỗi một căn phòng đều là một chủ đề khác nhau, đem lại niềm vui, cảm hứng sự thỏa mái cho gia chủ mỗi khi bước vào căn nhà.

Nội thất trong căn hộ Vincity Đan Phượng đều được bố trí một các hài hòa, tỉ mỉ với diện tích của căn hộ. Nội thất của căn hộ đều là những sản phẩm có chất lượng cao được chủ đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng để bố trí trong căn hộ Vincity Đan Phượng.

Chuỗi tiện ích hiện đại tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

>>> Tiến độ dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Cư dân Vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích của Vingroup vớ hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn đầy đủ và khép kín như:

  • Hệ thống trường học Vinschool liên cấp 1,2,3 là không gian học tập tốt nhất cho con em cư dân với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, thiết bị học tập hiện đại.
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe
  • Hệ thống siêu thị Vinmart cũng cấp lương thực, rau sạch cho cư dân
  • Hệ thống dịch vụ bể bơi, gym, spa, thể thao, tenis, bóng đá…..
  • Hệ thống trung tâm thương mại là nơi mua sắm thỏa mái cho cư dân.
  • Hệ thống quản lý dự án chuẩn Vinhomes.
  • Hệ thống siêu thị công nghệ Vinpro cũng cấp dịch vụ điện máy.

Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cư dân có thu nhập thấp làm nơi an cư lý tưởng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung Cư Vincity Đan Phượng – Khám Phá Căn Hộ Giá Rẻ Của Vingroup
Rate this post
Did you like this? Share it: