Để phục vụ nhu cầu chọn các căn hộ nhiều phòng ngủ cho gia đình đông người, http://chungcutimescitygiagoc.com xin gửi đến khách hàng danh sách cho thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ giá cực ưu đãi dưới đây.

Danh sách cho thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ chỉ có duy nhất 50 căn tại tòa nhà T11. Hướng các căn hộ là: cửa vào Nam – ban công Tây Nam hoặc cửa vào Bắc – ban công Tây Bắc

Căn hộ Times City 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ là căn cao cấp nhất trong các thiết kế căn hộ của Times City. Căn này được thiết kế rất sang trọng, không gian thoàng mở, nội thất cao cấp và ưu việt. Đây cũng là căn hộ duy nhất có bồn tắm trong nhà vệ sinh.

Căn 4 ngủ có diện tích 160m2 được chia thành 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 2 WC. Cách chia không gian này sẽ giúp gia đình từ 3 – 7 người có thoải mái diện tích sử dụng kể cả khi nhà có khách.

Để biết chi tiết danh sách cho thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ,quý khách đừng quên gọi ngay đến số hotlines: 096.159.3999

Về chúng tôi

(minh họa)

http://chungcutimescitygiagoc.com là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực môi giới – cho thuê bất động sản.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu
  • Trung thực
  • Tận tâm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách:

  • Lựa chọn được các căn hộ ưng ý
  • Thỏa thuận được giá thuê căn hộ tốt nhất với gia chủ
  • Tư vấn các quyền lợi – nghĩa vụ cho khách hàng
  • Soạn thảo hợp đồng đảm bảo các quyền lợi cho quý khách

Sàn giá thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ

>>>Xem thêm: Những địa điểm đi chơi 20/10 lãng mạn nhất

(minh họa)

Căn 4 phòng ngủ có diện tích khá lớn lại có view hồ/ cổng khu đô thị thoáng mát nên có giá thuê nhỉnh hơn nhiều so với các căn 1,2,3 phòng ngủ trong khu đô thị.

Trong tháng 10/2017, theo khảo sát của http://chungcutimescitygiagoc.com, giá thuê các căn hộ 4 ngủ tại Times City dao động trong khoảng:

Thuê không nội thất: 18 – 22 triệu/tháng.

Thuê căn hộ full nội thất: 25 – 35 triệu/tháng

Giá bán căn hộ: 7 – 7.5 tỷ/căn

Mức giá này còn có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu của khách thuê với căn hộ. Do đó, quý khách có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn: 096.159.3999 để được giảm giá thuê.

(minh họa)

Danh sách cho thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ vẫn đang thay đổi từng ngày. Với tổng số 50 căn ít ỏi, khách hàng cần nhanh tay làm thủ tục để tránh bỏ lỡ cơ hội thuê căn hộ ưng ý.

 

Cho thuê căn hộ Times City 4 phòng ngủ giá cực ưu đãi
Rate this post
Did you like this? Share it: