CHÍNH SÁCH BÁN PARK 12

I. CHÍNH SÁCH

Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/02/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City Park Hill-Tòa Park Hill 09, 11, 12.

II. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  1. Khách hàng mua căn hộ được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.
  2. Khách hàng mua căn hộ Park 09 và Park 11 được tặng gói dịch vụ quản lý căn hộ 05 năm kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ.

III. GÓI SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ CÓ THỂ LỰA CHỌN

cs-1cs-2

IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

cs-3cs-4cs-5

V. THỦ TỤC HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ
cs-6
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN TRƯỚC HẠN GIÁ BÁN CĂN HỘ TẠI THỜI ĐIỂM KÝ HĐMB
I. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 85% (VTB) hoặc 70% (VPB – TCB) giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT, CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT
cs-7cs-8cs-9cs-10cs-11
II. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ.
III. Cam kết đảm bảo nghĩa vụ bàn giao
Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo hợp đồng mua bán bởi cam kết bằng văn bản của Ngân hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao căn hộ của Chủ đầu tư.
cs-12
Hiện nay chủ đầu tư đã mở bán chính thức các căn hộ Park 12 Times City. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc có những thắc mắc về chính sách bán hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.
Chính sách bán hàng Park 12 Times City
Rate this post
Did you like this? Share it: