Chỉ trong vòng hơn 7 tháng đầu năm, CGV đã mở thêm 11 cụm rạp chiếu phim có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Và CGV chính thức thay thế cho rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam Platinum Cineplex tại Times City.

Đầu tháng 3 vừa qua, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam Platinum đã đồng loạt ngừng hoạt động tại hệ thống các trung tâm thương mại của Tập đoàn Vingroup, gồm có Vincom Long Biên, Royal City và Times City.

Sau hơn 4 tháng kể từ ngày rạp chiếu phim Platinum đóng cửa, CGV chính thức trở thành cái tên thay thế cho Platinum. Sau khi trở thành đơn vị chính thức CGV đã đồng loạt khai trương 2 cụm rạp tiêu chuẩn quốc tế tại Times City và Royal City.

Trước đó, nhiều người cũng dự đoán về cái tên thay thế cho rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam Platinum, có ý kiến cho rằng là tập đoàn Vingroup sẽ lấn sân sang lĩnh vực chiếu phim. Tuy nhiên, trên thực tế điều này đã không hề xảy ra.

Trong nửa đầu năm 2017, tốc độ mở rộng của CGV đang tăng vọt so với các năm trước. Dấu hiệu này cho thấy sự lớn mạnh cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện bởi CGV.

Tất cả các phòng chiếu phim tại đây bao gồm cả phòng 2D và 3D đều trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại với ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. Từ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, CGV nâng cấp phòng chiếu phim thượng hạng Gold Class, đây sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu của các cư dân thủ đô với thiết kế ghế da sang trọng và thoải mái. Bên cạnh đó phòng chiếu tại rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam hiện đại bậc nhất Hà Nội này sẽ mang đến những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.

Khi đến với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City du khách còn được thả mình vào những không gian khác nữa như khu nhạc nước Times City, Thủy cung Vinpearlland Aquarium hay các khu ẩm thực đa dạng. Tất cả tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp, tấp nập hấp dẫn du khách đến tham quan và vui chơi.

Chẳng có lý do gì để bạn không chọn ngay cho mình một bộ phim yêu thích tại rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Đến với Times City tất cả các nhu cầu, ước mơ của bạn đều trở thành hiện thực.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Times City giá tốt nhất thị trường. Quý khách đang cần thuê nhà? Cho thuê nhà? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CGV chính thức thế chỗ rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam
Rate this post
Did you like this? Share it: